Chủ đề nóng

Sinh viên quấn khăn tắm chụp ảnh kỷ yếu

Lê Nguyên Thứ bảy, ngày 27/06/2015 11:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Và hành động khác người của nhóm sinh viên TQ này đã bị "ném đá" dữ dội vì phản cảm.
Bình luận 0

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với bộ ảnh tốt nghiệp khá nhạy cảm của sinh viên trường Đại học Mỏ & Khai khoáng Trung Quốc. Những sinh viên này cũng muốn có một bộ ảnh tốt nghiệp sáng tạo, để lại dấu ấn nhưng không may dấu ấn của họ lại để lại ấn tượng khá tồi tệ. 

Để thực hiện bộ ảnh này, cả nam sinh và nữ sinh đều ở trần, trên người chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm

Nam sinh thậm chí còn bán khỏa thân trông rất nhạy cảm. 

Tuy nhiên, những sinh viên này lại cho rằng, đấy là sự sáng tạo đặc biệt và thản nhiên tạo dáng chụp ảnh. 

Khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, đội ngũ nhiếp ảnh và các sinh viên đã phải hứng chịu vô số "gạch đá" của cư dân mạng. 

Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây là những sinh viên thích chơi trội, không biết xấu hổ, làm ô uế trường học và cái danh sinh viên. 

"Không thể hiểu nổi, đây là những người đã học xong đại học đây sao? Một chút xấu hổ cũng không có. Không hiểu bố mẹ của những cô gái chàng trai sau khi xem được hình ảnh con mình như vừa bước ra từ phòng tắm hơi cùng nhau thế này sẽ nghĩ gì", một cư dân mạng TQ bức xúc. 

Bên cạnh đó, còn rất nhiều bình luận chỉ trích gay gắt hành động của nhóm sinh viên này là "không biết xấu hổ", "thiếu hiểu biết"...

Những hình ảnh táo bạo gặp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem