Chủ đề nóng

số dư

 • Đại gia cứu Bianfishco chỉ có 616 triệu tiền mặt

  Đại gia cứu Bianfishco chỉ có 616 triệu tiền mặt

  Theo tiết lộ của “quý nhân” Bianfishco là ông Trần Kim Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc NTB, thì số tiền 150 tỷ đồng (tức 30% vốn hỗ trợ Bianfishco) là từ nguồn vốn của NTB, tuy nhiên số dư tiền mặt của công ty đến 31/3 chỉ là 616 triệu đồng.
 • Vietinbank tặng 2 tỷ đồng cho khách hàng

  Vietinbank tặng 2 tỷ đồng cho khách hàng

  (Dân Việt) - Từ nay đến hết 30.6, VietinBank sẽ triển khai chương trình khuyến mại "Cuồng nhiệt với thẻ E-Partner, đón lốc new iPad" với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi phát hành và sử dụng thẻ E-Partner.
 • Tiếp tục thực hiện tín dụng đối với người nghèo

  Tiếp tục thực hiện tín dụng đối với người nghèo

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội xem xét, báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc điều chỉnh lãi suất của một số chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.
 • Cơ quan điều tra ép doanh nghiệp?

  Cơ quan điều tra ép doanh nghiệp?

  Mới đây, có một số thông tin xung quanh vụ án lừa đảo tại Cty TNHH Hữu Sinh (Vĩnh Phúc) do Cơ quan CSĐT Bộ Công an (CA) thụ lý gây băn khoăn về hoạt động tố tụng.
 • Thu phí ATM: Khách hàng thiệt đơn, thiệt kép

  Thu phí ATM: Khách hàng thiệt đơn, thiệt kép

  (Dân Việt) - Khi vấn đề thu phí giao dịch qua thẻ được đặt ra lần đầu tiên cách đây 3 năm, dư luận đã bày tỏ ý kiến phản đối. Đầu tuần này, lần thứ tư vấn đề này được đặt ra và vẫn không nhận được sự đồng tình của dư luận.
 • Tiến bộ, dân chủ trong Đại hội XI của Đảng

  Tiến bộ, dân chủ trong Đại hội XI của Đảng

  (Dân Việt) - Ông Đỗ Văn Ân - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng các khoá VI, VII, VIII trao đổi với NTNN về những kết quả đạt được tại ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XI.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cần có chất vấn trong Đảng

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cần có chất vấn trong Đảng

  (Dân Việt) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói như vậy khi chủ trì họp báo quốc tế thông báo kết quả Đại hội XI của Đảng vào trưa 19-1.
 • Lựa chọn nhân sự đã dân chủ hơn

  Lựa chọn nhân sự đã dân chủ hơn

  (Dân Việt) - Nhận định trên là của ông Vũ Mão - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng khi trao đổi với NTNN chiều 18- 1, về danh sách BCH T.Ư khoá XI.
 • Kỳ vọng BCH T.Ư mới dám nghĩ, dám làm

  Kỳ vọng BCH T.Ư mới dám nghĩ, dám làm

  (Dân Việt) - Sự kiện bầu BCH TƯ khóa mới nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân dân trên cả nước.
 • Khai trương Trung tâm báo chí Đại hội XI của Đảng

  Khai trương Trung tâm báo chí Đại hội XI của Đảng

  (Dân Việt) - Sáng qua (10-1), Trung tâm Báo chí Đại hội XI của Đảng đã chính thức khai trương. Trung tâm có nhiệm vụ phục vụ công tác tuyên truyền về Đại hội.