Chủ đề nóng

Sở GDĐT Vĩnh Phúc đề xuất cho học sinh nghỉ học sau lễ 30/4 - 1/5

Xuân Hậu Chủ nhật, ngày 02/05/2021 19:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đề xuất UBND tỉnh cho phép học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm GDNN – GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học trên địa bàn tỉnh được tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới.
Bình luận 0

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của tỉnh về việc đề xuất cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Văn bản nêu rõ, căn cứ tình hình dịch bệnh Covid - 19 tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận hiện đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe học sinh, đồng thời hạn chế tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo trình UBND tỉnh cho phép học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm GDNN – GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học trên địa bàn tỉnh được tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới (dự kiến hết ngày 16/5/2021).

Vĩnh Phúc là tỉnh thứ 2 trong cả nước cho học sinh nghỉ học sau lễ 30/4 - 1/5? - Ảnh 1.

Đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc cho phép học sinh nghỉ học sau lễ....

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ chỉ đạo các trường: Tổ chức dạy học trực tuyến qua internet đảm bảo tiến độ, chương trình năm học theo quy định; phối hợp với phụ huynh học sinh trong đảm bảo công tác quản lý và theo dõi sức khỏe học sinh ở nhà thường xuyên nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc là tỉnh thứ 2 trong cả nước cho học sinh nghỉ học sau lễ 30/4 - 1/5? - Ảnh 2.

Vĩnh Phúc là tỉnh thứ 2 cho học sinh nghỉ học sau lễ 30/4 - 1/5 do dịch Covid 19?

Tính đến chiều ngày 2/5/2021 cả nước mới chỉ có tỉnh Hà Nam có quyết định cho học sinh nghỉ học sau dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem