Chủ đề nóng

Sơn La: Sạt lở đá khiến 4 người thương vong

Hà Hoàng Thứ tư, ngày 25/04/2018 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên tục trong 2 ngày nay, tại Sơn La xuất hiện những trận mưa lớn kèm theo sấm sét và sạt lở đất. Tại bản Huổi Khi (xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La) đã xảy ra một vụ sạt lở đá nghiêm trọng làm 2 người chết và 2 người bị thương trong lúc họ đang canh tác trên nương.
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt, ông Cầm Bạc Dung, Trưởng công an  xã Mường Lạn cho hay: Sau trận mưa lớn hôm qua (24.4) thì đến buổi chiều 24.4 đã xảy ra một vụ lở đất nghiêm trọng. Trong khi gia đình anh Giàng A Hồng lên nương thì gặp sạt lở đá khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ và 2 người bị thương nặng.

Vụ sạt lở đá đã cướp đi sinh mạng 2 người và làm 2 người khác bị thương.

Theo lời của Trưởng công an xã Mường Lạn, 4 nạn nhận đều sinh sống tại bản Huổi Pá, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp. Vụ tai nạn đã khiến anh Giàng A Hồng sinh năm 1989 và cháu giàng Thị Mỵ Sênh sinh năm 2005 tử vong. Hai người bị thương là chị Thào Thị A và Giàng Thị Cợ (là vợ và em gái của anh Giàng A Hồng).

Hiện trường vụ sạt lở đá tại bản Huổi Khi, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Sốp Cộp đã khẩn trương ứng cứu và xác minh danh tính các nạn nhân. Đến sáng nay (25.4), 2 nạn nhân xấu số đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Huyện Sốp Cộp đã hỗ trợ và động viên các gia đình nạn nhân hơn 10 triệu đồng.

 Lãnh đạo huyện hỗ trợ động viên gia đình 10 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem