Chủ đề nóng

Sơn Tùng chính thức đến “đấu trường” EMA 2015

Yên Chi Thứ ba, ngày 25/08/2015 11:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không nằm ngoài dự đoán, Sơn Tùng MTP đã đại diện cho Việt Nam tham gia giải thưởng MTV Europe Music Awards 2015 (EMA).
Bình luận 0

Ngay sau khi vừa phát hành MV ca nhạc Âm thầm bên em với lượng view đã đạt mốc 1 triệu thì các Sky (tên fanclub của Sơn Tùng MTP) lại tiếp tục mang về một tin vui nữa cho chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Đó là nhờ lượng bình chọn rất tích cực từ các fan, Sơn Tùng MTP trở thành ca sĩ đại diện cho Việt Nam tham dự MTV Europe Music Awards 2015 (EMA).

Sơn Tùng MTP đại diện Việt Nam tham gia EMA 2015.

Sơn Tùng đã vượt qua những cái tên như Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Trịnh Thăng Bình để trở thành người giành chiến thắng cuối cùng, trở thành đại diện Việt Nam tranh giải tại hạng mục Best World Wide Act (Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc) tại MTV EMA 2015. Đây cũng là lần đầu tiên chàng ca sĩ sinh năm 1994 tham gia tranh tài tại một đấu trường quốc tế lớn.

Trước đó, các fan của Sơn Tùng đã liên tục kêu gọi nhau bỏ phiếu cho thần tượng của mình. Sau khi có kết quả chính thức trên kênh MTV Việt Nam, fanclub của Sơn Tùng MTP đã nhanh chóng đăng bài chia vui với thành quả bỏ phiếu không mệt mỏi của mình trong suốt thời gian qua.

Thông báo chính thức từ MTV Việt Nam

MTV EMA là một giải thưởng lớn, năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Milan, Italia. Trong hệ thống giải thưởng của MTV EMA, hạng mục Best Worldwide Act là giải thưởng dành riêng nghệ sĩ châu Á. Những nghệ sĩ đã dành chiến thắng trước đây đều là những nghệ sĩ có lượng fan áp đảo như Big Bang (2011), Han Geng (2012), Lý Vũ Xuân (2013) và Chu Bút Sướng (2014). Thế nên đây được coi là một thử thách khá khó nhằn cho Sơn Tùng MTP và Sky.

Tại MTV EMA 2013, đại diện của Việt Nam là ca sĩ Mỹ Tâm cũng được xướng tên cho giải thưởng Best South-East Asia Act.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem