Chủ đề nóng

sòng phẳng

 • “Nhà nghèo mà đua đòi du học”

  “Nhà nghèo mà đua đòi du học”

  Nghĩ rằng chỉ cần kiếm được học bổng đi du học, tôi sẽ làm vơi bớt một phần gánh nặng trên đôi vai ba mẹ vốn đã quá cực khổ. Nhưng tôi đã lầm, du học không chỉ là việc chinh phục ước mơ, nó còn là những đắng cay và nước mắt!
 • U23 Việt Nam - Kashima Antlers: Cuộc "tập trận" đầu tiên

  U23 Việt Nam - Kashima Antlers: Cuộc "tập trận" đầu tiên

  Dân Việt - Chuẩn bị cho mục tiêu “vàng” ở SEA Games 2013, 18 giờ tối nay U23 Việt Nam sẽ có màn “thử lửa” đầu tiên với CLB Kashima Antlers đến từ Nhật Bản.
 • Gareth Bale ra yêu sách "khủng" với Tottenham

  Gareth Bale ra yêu sách "khủng" với Tottenham

  Dân Việt – Sòng phẳng và lạnh lùng! Tiền vệ Gareth Bale vừa lên tiếng khẳng định, anh chỉ chấp nhận tiếp tục gắn bó với Tottenham nếu ban lãnh đạo đội bóng đồng ý tăng lương cho mình lên mức 200.000 bảng/tuần.
 • Ca sĩ “bán” giọng hát đúng giá thị trường: Công bằng và sòng phẳng

  Ca sĩ “bán” giọng hát đúng giá thị trường: Công bằng và sòng phẳng

  (Dân Việt) - Phản ứng việc lãnh đạo TP.Đà Nẵng và dư luận, báo chí lên tiếng về giá cát sê của ca sĩ quá cao, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa “phán” một câu xanh rờn: “Ai đủ sức thì theo, yếu thì đừng ra gió”.
 • HLV Hoàng Văn Phúc: "Chúng tôi đã chơi sòng phẳng"

  HLV Hoàng Văn Phúc: "Chúng tôi đã chơi sòng phẳng"

  Dân Việt - Tối 6.2, tuyển Việt Nam đã có một trận đấu coi được trước một UAE mạnh hơn về nhiều mặt là UAE. Hầu hết các CĐV có mặt trên sân Mỹ Đình đều cảm thấy hài lòng dù đội nhà đã không gặp may và phải chấp nhận trắng tay.
 • Thương lái Trung Quốc giả du khách đi gom cua

  Thương lái Trung Quốc giả du khách đi gom cua

  Nhiều thương lái Trung Quốc tiếp tục lách luật, núp bóng danh nghĩa khách du lịch có thời hạn để thu gom cua biển tại thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.
 • Dân trả nợ khá sòng phẳng

  Dân trả nợ khá sòng phẳng

  (Dân Việt) - Đánh giá về 5 năm thực hiện tín dụng học sinh, sinh viên, Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh Ninh Bình khẳng định: “Đến thời điểm này, người dân khá sòng phẳng trong trả nợ vốn vay”.
 • Bi kịch mẹ chồng, nàng dâu quá... sòng phẳng

  Bi kịch mẹ chồng, nàng dâu quá... sòng phẳng

  Không chỉ rõ ràng và sòng phẳng trong việc đó tôi và mẹ chồng tôi còn chia ra không ai phải nộp tiền ăn cho ai mà cứ một tuần, mỗi người đi chợ một lần.
 • Nếu cạnh tranh sòng phẳng, không lo giá điện cao!

  Nếu cạnh tranh sòng phẳng, không lo giá điện cao!

  (Dân Việt) - Từ 1.7, giá điện tăng 5% đồng thời với thực hiện thị trường phát điện cạnh tranh nhưng điểm mấu chốt của hai vấn đề này là sự sòng phẳng, minh bạch thì vẫn còn là ẩn số.
 • Rau Đà Lạt: Vàng thau lẫn lộn

  Rau Đà Lạt: Vàng thau lẫn lộn

  (Dân Việt) - Hiện sản phẩm rau Đà Lạt đang phải cạnh tranh không sòng phẳng với một số mặt hàng cùng loại của Trung Quốc - những sản phẩm mà ai cũng thấy rất kém chất lượng.