Chủ đề nóng

Sự thật chuyện VTV cũng "cấm cửa" hình ảnh của Trấn Thành trên sóng?

Hà My (tổng hợp) Thứ tư, ngày 26/04/2017 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều đồn đoán cho rằng Đài truyền hình Việt Nam cũng đã bắt đầu có hình thức ngăn chặn hình ảnh của Trấn Thành trên sóng.
Bình luận 0

Mới đây, theo lệnh cấm của Đài truyền hình Vĩnh Long, thì các hình ảnh của Trấn Thành sẽ không còn xuất hiện trên sóng nữa. Lý do được đại diện Đài đưa ra là họ đang có kế hoạch bài trừ những tiểu phẩm hài nhảm, hài tục trên sóng của mình.

Hiện nay có nhiều thông tin được cho rằng Trấn Thành cũng bị cấm lên sóng truyền hình Đài truyền hình Việt Nam, cụ thể là VTV3. Nếu điều này là sự thật thì nó sẽ là một "đòn đau nhớ đời" đối với danh hài từng phát biểu: "Nếu thấy tôi diễn hài nhảm, thì khán giả cứ tắt TV".

Trấn Thành đang gặp "đại nạn" kể từ khi tham gia showbiz

Trên sóng VTV3,  ngoài chương trình "Biệt tài tí hon" sẽ kết thúc vào cuối tuần này thì chương trình duy nhất có sự xuất hiện xuyên suốt của Trấn Thành trên sóng VTV lúc này là "Đại náo thành Takeshi".

Phía nhà sản xuất "Đại náo thành Takeshi" cho biết, chương trình không bị ảnh hưởng gì và vẫn tiếp tục lên sóng bình thường. Theo nguồn tin bên lề, vẫn có lệnh hạn chế Trấn Thành trên VTV tuy nhiên chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía VTV về việc này.

Chương trình duy nhất có sự góp mặt của Trấn Thành trên sóng VTV sẽ được phát sóng bình thường

Trước đó, chia sẻ về việc rút khỏi một chương trình truyền hình phiên bản nhí của Đài Vĩnh Long dù đã được giới thiệu là Huấn luyện viên, người đại diện của Trấn Thành cho biết: "Chuyện đó là chuyện của nhà sản xuất rồi và họ được quyền chọn chứ, chúng tôi đâu có được quyền chọn"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem