Sự thật về vụ "mẹ cùng 3 con nghi tự tử" ở cầu Đông Trù, Hà Nội

Xuân Huy Thứ sáu, ngày 01/03/2024 11:31 AM (GMT+7)
Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội, cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con ở Vĩnh Phúc. Hiện trường tại cầu Đông Trù chỉ là hiện trường giả.
Bình luận 0

Ngày 1/3, liên quan đến nghi vấn "4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù", ông Vũ Ngọc Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, 4 mẹ con trong vụ việc đã được tìm thấy ở Vĩnh Phúc.

"Cơ quan chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con này ở Vĩnh Phúc trong tình trạng sức khỏe tốt. Chiếc ô tô để trên cầu Đông Trù và thư tuyệt mệnh có thể chỉ là hiện trường giả", ông Thư nói.

Sự thật về vụ "mẹ cùng 3 con nghi tự tử" ở cầu Đông Trù, Hà Nội- Ảnh 1.

Hiện trường vụ phát hiện ô tô cùng bức thư tuyệt mệnh để lại tại cầu Đông Trù. Ảnh: Đ.X.

Sáng cùng ngày, người dân báo đến chính quyền địa phương về việc phát hiện chiếc ô tô mang biển số tỉnh Vĩnh Phúc cùng 4 đôi dép tại cầu Đông Trù. Trong ô tô, người dân phát hiện có bức thư tuyệt mệnh.

Nội dung bức thư để lại: "Anh à, em mệt mỏi lắm rồi! Anh nói anh áp lực trong cuộc sống vậy 4 mẹ con em sẽ giải thoát cho anh hết áp lực. Nếu có duyên kiếp sau chúng ta vẫn sẽ là gia đình. Tạm biệt anh! Mẹ xin lỗi các con đã phải khổ theo mẹ".

Sự thật về vụ "mẹ cùng 3 con nghi tự tử" ở cầu Đông Trù, Hà Nội- Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm. Ảnh: X.H.

Thông tin trên cũng được đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, thời điểm phát hiện sự việc trên cầu có 4 đôi dép, trong đó 3 đôi dép trẻ em.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem