Chủ đề nóng

Sửa bất cập về hạn mức, hạn điền

Thứ ba, ngày 19/03/2013 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 18.3, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị chuyên đề lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).
Bình luận 0

Tại hội nghị, nhiều đại biểu đã góp ý kiến dự thảo với nhiều nội dung mới, trong đó đáng chú ý là quy định rõ quyền của Nhà nước trong quản lý đất đai; khuyến khích đầu tư vào đất đai; phân loại đất...

Ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh việc sửa đổi Luật Đất đai, điều mà người ND quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến nhất chính là những vấn đề liên quan đến hạn mức giao đất và thời hạn giao đất, cho thuê đất nông nghiệp bởi vì với người dân sống ở vùng nông nghiệp, nông thôn, đất là cần thiết để mưu sinh cho cuộc sống.

Vì vậy Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được xây dựng phải khắc phục được những bất cập, tồn tại trong chính sách, pháp luật hiện hành về vấn đề liên quan tới hạn mức và thời hạn giao đất và cho thuê đất nông nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem