Chủ đề nóng

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" khiến mọi cô gái đều thổn thức

Tươi Trương Thứ năm, ngày 20/08/2020 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Lấy danh nghĩa người nhà" (Dĩ gia nhân chi danh) tuy mới được phát sóng từ ngày 10/8/2020 trên Hồ Nam Vệ Thị và Mango TV nhưng đã tạo một cơn sốt cho những người yêu phim.
Bình luận 0

Bộ phim  xoay quanh mối quan hệ của ba đứa trẻ là Lăng Tiêu (Tống Uy Long), Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) và Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) không cùng huyết thống, nhưng vì những biến cố gia đình riêng mà bỗng dưng trở thành người nhà của nhau.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 1.

Lăng Tiêu (Tống Uy Long), Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) trong "Lấy danh nghĩa người nhà".

Họ cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành dưới sự yêu thương, đùm bọc và nuôi dưỡng của hai người cha.

Một trong những cơn sốt tạo nên thành công của "Lấy danh nghĩa người nhà" chính là sức hút của hai nam thần Tống Uy Long và Trương Tân Thành.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 2.

Ba anh em, anh lớn Lăng Tiêu, anh nhỏ Tử Thu và em út Tiêm Tiêm cùng lớn lên bên hai người cha

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 3.

Tạo hình Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu (anh nhỏ) và Tống Uy Long vai Lăng Tiêu (anh lớn)

Tống Uy Long sinh năm 1999 tại Liêu Ninh (Trung Quốc). Nhờ vẻ điển trai của mình, anh đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều công ty giải trí. Trước khi vào vai Lăng Tiêu, Tống Uy Long đã gặt hái được khá nhiều thành công. Có thể kể đến vai thực tập sinh Nguyên Tống ở "Trạm kế tiếp là hạnh phúc", hay gần đây anh thủ vai nho sinh trường Vân Thượng -  Phong Thừa Tuấn giỏi giang phải lòng một nữ nhi giả trang nam.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 4.

Lăng Tiêu khi còn là cậu học sinh cấp 3

Trong "Lấy danh nghĩa người nhà", Tống Uy Long vào vai anh lớn Lăng Tiêu chuẩn "con nhà người ta" vừa đẹp trai, học giỏi lại ấm áp. Anh không nói nhiều nhưng rất tinh tế. Luôn luôn đứng đầu vị trí toàn khoa nên anh chính là tấm gương điển hình mà bất cứ ba mẹ nào cũng mong muốn con cái của mình đạt được như thế.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 5.

Lăng Tiêu khi trưởng thành

Còn gì tinh tế hơn khi thấy cô em gái Tiêm Tiêm hay bị sâu răng nhưng lại rất sợ đi khám răng nên anh lớn học luôn y khoa để sau này phục vụ cô em gái. Và chúng ta đã có một bác sỹ nha khoa điển trai, tài giỏi Lăng Tiêu.

Ông anh này còn muốn đợi cô em gái trưởng thành để cưới làm vợ. Chỉ có như vậy mới mãi mãi bên nhau.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 6.

Bác sỹ nha khoa Lăng Tiêu

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 7.

Anh cưới em

 Nếu như Tống Uy Long vào vai anh lớn thì Trương Tân Thành lại vào vai anh nhỏ. Chàng trai sinh năm 1995 tại Bắc Kinh có bảng thành tích cực khủng, đỗ thủ khoa bốn trường đại học, đồng thời nắm trong tay rất nhiều vai diễn cực kì thành công. Đó là nam thần học bá Ngô Trạch Văn trong "Nam thần Mạnh Nhất", Lâm Dương trong "Xin chào ngày xưa ấy" hay Băng thần  - Lê Ngữ Băng trong "Lê hấp đường phèn"…

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 8.

Trương Tân Thành đảm nhận vai anh nhỏ Hạ Tử Thu)

Nếu như Tống Uy Long vào vai Lăng Tiêu thư sinh, ít nói, tinh tế, học giỏi thì Trương Tân Thành lại vào vai một chàng trai hay cười, hay nói và rất biết điều có tên Hạ Tử Thu. Từ nhỏ cho đến lớn, Tử Thu luôn nhận phần thiệt thòi về mình, sẵn sàng nhường nhịn Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm. Anh cũng chính là người quan tâm hay trò truyện với bố Lý nhất. Đúng chuẩn người con hiếu thảo, người anh trai tình cảm, vui vẻ, hoạt bát, cưng chiều cô em hết mực.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 9.

Chiều em gái hết mực

Cưng đến mức, bố cấm con gái Tiêm Tiêm không được ăn kẹo vì bị sâu răng nhưng Tử Thu vẫn giấu bố, len lén mang cho em.  Một ông anh trai cứ hễ em thích gì là chiều cái đó.

Tử Thu còn là một nam sinh rất giỏi bóng rổ, khiến bao nữ sinh trong trường yêu mến. Ngoài ra, anh còn rất thích nấu ăn và phụ cha làm bếp, giặt đồ.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 10.

Học sinh Hạ Tử Thu

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 11.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Anh, Tử Thu quay ngoắt 180 độ để học thêm một lớp làm bánh. Anh muốn trở thành thợ làm bánh để sau này về nước phụ giúp quán ăn của bố Lý, đồng thời sẵn sàng phục vụ sở thích ăn đồ ngọt của cô em gái Tiêm Tiêm.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 12.

Trương Tân Thành thực sự trưởng thành qua từng vai diễn. Càng ngày anh càng vào vai rất ngọt, diễn mà như không diễn.

Sức hút của hai nam thần trong "Lấy danh nghĩa người nhà" - Ảnh 13.

Như vậy, mấy ai được sở hữu trọn bộ combo anh trai cực phẩm mà bất cứ cô em gái nào cũng muốn như Lý Tiêm Tiêm. "Lấy danh nghĩa người nhà" còn cho chúng ta thấy sự ăn ý của bộ ba Đàm Tùng Vận – Trương Tân Thành – Tống Uy Long.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem