Chủ đề nóng

tài công

 • Do trọng tài, Barca thua oan Bayern 3 bàn?

  Do trọng tài, Barca thua oan Bayern 3 bàn?

  Dân Việt – Sau trận bán kết lượt đi Champions League sáng nay, nhật báo El Mundo Deportivo-tờ báo thân với Barca đã lên tiếng tố cáo trọng tài Viktor Kassai công nhận 3 bàn thắng không hợp lệ cho Bayern.
 • VFF xử lý các trọng tài: Vừa “đánh” vừa run

  VFF xử lý các trọng tài: Vừa “đánh” vừa run

  (Dân Việt) - Chiều qua (21.3), Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt liên quan đến vòng 10 V.League 2012. Và tiếc là các “ông vua sân cỏ” vẫn chưa được bảo vệ đến nơi đến chốn...
 • Người học nghề khó bề trổ tài

  Người học nghề khó bề trổ tài

  (Dân Việt) - Ở huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) cũng như nhiều địa phương ở ĐBSCL, đa phần lao động nông thôn học nghề nhưng chưa áp dụng để có thu nhập ổn định.
 • Thăng cấp

  Thăng cấp

  (Dân Việt) - Hai người bạn thân là quân nhân chuyên nghiệp lâu ngày mới gặp nhau. Sau một hồi hàn huyên ôn lại chuyện xưa, họ chuyển sang đề tài công việc. Một người hỏi.
 • Cầu thủ lao vào nhau, trọng tài bị húc ngã

  Cầu thủ lao vào nhau, trọng tài bị húc ngã

  Trận đấu có ý nghĩa giành vé thăng hạng V-League của Kiên Giang diễn ra trên sân An Giang chiều thứ bảy phải gián đoạn 5 phút khi cầu thủ hai đội lao vào nhau xô xát, trọng tài cũng bị húc ngã.
 • Mở rộng điều tra vụ chìm tàu Dìn Ký

  Mở rộng điều tra vụ chìm tàu Dìn Ký

  (Dân Việt) - Chiều 22.5, đại tá Nguyễn Hoàng Thao - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã họp với nhiều cơ quan chuyên môn ngay tại Khu du lịch Xanh Dìn Ký – nơi vừa xảy ra thảm cảnh một con thuyền nhà hàng nổi bị chìm trong lúc du ngoạn phục vụ tiệc sinh nhật làm 16 người chết và mất tích.
 • Tàu chìm ở Bình Dương quá hạn đăng kiểm 3 tháng

  Tàu chìm ở Bình Dương quá hạn đăng kiểm 3 tháng

  Dân Việt - Chiếc tàu mang ký hiệu 72K BD 0394 (thông tin ban đầu là BD 0913), bị chìm sâu dưới đáy sông Sài Gòn trong vụ tai nạn thương tâm, đã quá hạn đăng kiểm khoảng 3 tháng.
 • Casillas dính thẻ đỏ, Mourinho vẫn ca ngợi trọng tài

  Casillas dính thẻ đỏ, Mourinho vẫn ca ngợi trọng tài

  Dân Việt - Sau chiến thắng 1-0 trước Espanyol, Jose Mourinho đã hết lời ca ngợi trọng tài Mateu Lohaz, dù “vị vua áo đen” này đã quá nặng tay khi truất qyuền thi đấu của thủ môn Casillas ngay ở phút thứ hai.
 • Bồng bềnh chợ nổi Tây Nam bộ

  Bồng bềnh chợ nổi Tây Nam bộ

  (Dân Việt) - Từ chợ rau quả Cái Bè, chúng tôi thuê chiếc đò máy loại nhỏ để len lỏi vào khu chợ nổi tiếng này. "Tài công" Ba Mành đã đưa đò trên chợ nổi đã hơn nửa thế kỷ, từ hồi ông mới 14, 15 tuổi, chèo đò bằng tay.
 • Tàu lạ bắn chết ngư dân ở Kiên Giang

  Tàu lạ bắn chết ngư dân ở Kiên Giang

  (Dân Việt) - Ngày 9-9, các cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang vẫn chưa xác định được chiếc tàu lạ bắn chết ngư phủ Lê Tấn Phong trên tàu cá KG 90269TS.