Chủ đề nóng

Tài tử Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý

Thứ bảy, ngày 19/11/2022 13:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý Hook Entertainment có vấn đề về minh bạch tài chính.
Bình luận 0

Mới đây, theo Soompi, công ty quản lý Hook Entertainment buộc phải giải trình hồ sơ liên quan tới các khoản thu nhập và thanh toán từ hoạt động quảng bá giải trí của nam diễn viên Lee Seung Gi. Đây là yêu cầu của nam diễn viên Hàn Quốc, bởi anh nghi ngờ Hook có vấn đề về minh bạch tài chính. 

Có nguồn tin cho rằng, vào ngày 10/11, tòa nhà văn phòng của Hook Entertainment đã bị Bộ phận điều tra tội phạm nghiêm trọng của Cơ quan cảnh sát quốc gia tịch thu và khám xét do nghi ngờ một số giám đốc điều hành tham ô.

Tài tử Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý

Tài tử Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý - Ảnh 1.

Lee Seung Gi nghi ngờ Hook có vấn đề về minh bạch tài chính. (Ảnh: IT).

Phía Lee Seung Gi quyết định đệ trình yêu cầu thông qua đại diện pháp lý, đề nghị công ty tiết lộ đầy đủ thông tin về phí quản lý, phí thanh toán và biến động số dư cho nam diễn viên.

Vào ngày 18/11, Hook Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho biết: "Hook Entertainment đã nhận được chứng nhận nội dung từ Lee Seung Gi và đang xem xét dữ liệu liên quan cũng như chuẩn bị phản hồi phù hợp".

Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ và người trong ngành giải trí, đặc biệt khi Lee Seung Gi đã đồng hành cùng Hook trong 18 năm kể từ khi anh ra mắt. 

Truyền thông Hàn nhận định Hook Entertainment đang rơi vào tình thế khó khăn. Công ty liên tục gặp rắc rối từ sau ồn ào giữa nữ diễn viên Park Min Young và bạn trai cũ - đại gia tiền số Kang Jong Hyun.

Tài tử Lee Seung Gi nghi ngờ công ty quản lý - Ảnh 2.

Hook Entertainment đã bác bỏ thông tin cho rằng nữ diễn viên Youn Yuh Jung từ bỏ công ty. (Ảnh: IT).

Vào ngày 17/11, một hãng tin Hàn Quốc đưa tin rằng Youn Yuh Jung gần đây đã quyết định rời Hook Entertainment sau khi "suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng". Bài báo dẫn lời một người trong ngành cho biết: "Bởi vì bà đã gia hạn hợp đồng bằng lời nói với công ty hiện tại của mình dựa trên sự tin tưởng trong một thời gian dài, thay vì sử dụng một thuật ngữ kịch tính như "kết thúc hợp đồng", có thể nói là nữ diễn viên đang chuẩn bị chia tay công ty trong và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất."

Tuy nhiên, cùng ngày hôm đó, Hook Entertainment đã phản hồi bằng cách tuyên bố: "Việc hợp đồng độc quyền của Youn Yuh Jung với chúng tôi kết thúc là không đúng sự thật."

Đối với cuộc khám xét và thu giữ gần đây do cảnh sát tiến hành tại công ty, Hook Entertainment nhận xét: "Chúng tôi không có bình luận nào về việc khám xét và thu giữ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm."


Phương Việt (Soompi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem