Chủ đề nóng

Tạm giữ 4 người chứa chấp gái bán dâm trong cơ sở karaoke

Thứ sáu, ngày 27/09/2019 18:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gái bán dâm khai được chủ nhà nghỉ và nhân viên dưới quyền điều đến các phòng phục vụ khách với giá từ 300.000 đến 500.000 đồng.
Bình luận 0

Ngày 27/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đang tạm giữ 4 người có dấu hiệu chứa chấp mại dâm tại 2 cơ sở lưu trú ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.

Sự việc được phát hiện một tuần trước khi Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng khác đột kích cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, karaoke Hoài Thu 1 ở thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch do Lê Thượng Phi (25 tuổi, ở huyện Triệu Phong, Quảng Trị) làm quản lý. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Ngoài ra, công an cũng phát hiện nhà nghỉ này có nhiều nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ để chờ tiếp khách. Toàn bộ nhân viên làm việc đây không có hợp đồng lao động.

Đột kích vào cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, karaoke Hoài Thu 2, ở thôn Tiền Phong, xã Thanh Trạch do Nguyễn Thái Sơn (50 tuổi, người địa phương) làm quản lý, cảnh sát bắt quả tang 5 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Kiểm tra nhanh 51 người liên quan, cảnh sát phát hiện có 8 trường hợp dương tính với ma túy.

Khai nhận với cơ quan điều tra, gái bán dâm nói được chủ khách sạn và nhân viên quản lý điều đến các phòng để bán dâm nếu khách có nhu cầu. Mỗi lần phục vụ có giá 300-500.000 đồng. Chủ cơ sở giữ lại 100.000 đồng và chia cho gái bán dâm số còn lại.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự bà Trương Thị Thu (45 tuổi, chủ cơ sở) và 3 người khác để làm rõ hành vi Chứa chấp mại dâm.

Văn Được (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem