Chủ đề nóng

Tạm giữ nam giáo viên vụ nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8

A.Đ (T/H) Chủ nhật, ngày 19/03/2023 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kết quả bước đầu làm việc với cơ quan điều tra, ông N.S.H (27 tuổi) đã thừa nhận có nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 với nội dung "quan hệ trên mức tình cảm".
Bình luận 0

Ngày 18/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang xác nhận, thầy giáo N.S.H (27 tuổi, giáo viên của Trường THCS Xuân Diệu, TP.Mỹ Tho) đã bị Công an TP.Mỹ Tho tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 - theo PLO.

Tạm giữ nam giáo viên vụ nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Trường THCS Xuân Diệu, nam giáo viên vụ nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 làm việc. Nguồn: BVPL

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin: Những ngày qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin nhắn giữa ông N.S.H và một nữ sinh lớp 8 (Trường THCS Xuân Diệu) có "quan hệ trên mức tình cảm".

Ngày 15/3, Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu có báo cáo và cung cấp thông tin cho báo chí là do em học sinh trên tự tạo tài khoản Facebook giả nhắn tin qua lại với ông H. nhằm gây mất uy tín ông H. và nhà trường.

Tuy nhiên, sau khi báo chí đăng thông tin trên thì phụ huynh của em yêu cầu công an vào cuộc làm rõ.

Thông tin từ BVPL: Trước vụ việc gây bức xúc dư luận, cơ quan điều tra địa phương đã vào cuộc. Kết quả bước đầu làm việc, ông H. đã thừa nhận có nhắn tin "gạ tình" nữ sinh A. với nội dung "quan hệ trên mức tình cảm".

Sáng 18/3, ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tiền Giang xác nhận Sở cũng đã có báo cáo vụ việc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang.

Ông Lê Quang Trí cũng cho biết, lãnh đạo Trường THCS Xuân Diệu đã phân công giáo viên khác tạm thời dạy môn này, không để ảnh hưởng đến công tác dạy và học của trường, đồng thời Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ căn cứ vào kết luận điều tra của cơ quan công an, tùy theo mức độ vi phạm sẽ có hình thức xử lý kỷ luật đối với cá nhân vi phạm. Quan điểm của lãnh đạo Sở là xử lý kiên quyết, không bao che cho các cá nhân vi phạm, vì đây là vấn đề vi phạm nghiêm trọng về mặt đạo đức nhà giáo nên phải xử lý nghiêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem