Chủ đề nóng

Tâm sự GS Đặng Hùng Võ ngày lên xe hoa

Thứ năm, ngày 24/03/2011 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
“Tôi không phải là người có lối sống phong kiến, vì vậy, với tôi đám cưới này là kết tinh của một tình yêu viên mãn”, GS Đặng Hùng Võ chia sẻ.
Bình luận 0

Hôm qua (23.3) đám cưới của GS Đặng Hùng Võ và nghệ sỹ nhạc dân tộc Nguyễn Hồng Ánh đã được tổ chức ấm cúng tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

“Tôi không phải là người có lối sống phong kiến, vì vậy, với tôi đám cưới này là kết tinh của một tình yêu viên mãn”, GS Võ chia sẻ.

Còn với cô dâu Hồng Ánh, tình yêu là một thứ sức mạnh thần kỳ, nó không có biên giới và không có gì ngăn cách.

“Tôi và anh Võ đã quen nhau từ 5 – 6 năm nay rồi. Đến hôm nay chúng tôi thực sự cảm thấy cần phải gắn bó và muốn được chăm sóc nhau nhiều hơn. Tôi và anh Võ yêu nhau khá bình yên và lặng lẽ, nhưng lúc nào cũng có tiếng cười”, Hồng Ánh tâm sự.

 

Nghệ sỹ Nguyễn Hồng Ánh chơi đàn tam thập lục, tỳ bà, t’rưng và múa solist theo dòng nhạc đương đại thể hiện bằng các nhạc cụ dân tộc. Hiện Hồng Ánh 36 tuổi.

GS Đặng Hùng Võ hiện 65 tuổi, là chủ nhiệm Bộ môn Địa chính, Đại học Quốc gia Hà Nội, cố vấn cao cấp cho Tổng cục Quản lý đất đai, tư vấn độc lập cho nhiều tổ chức phát triển quốc tế, nguyên là Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Theo Phụ nữ & Đời sống

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem