Cá rô ta rán giòn chấm mắm gừng

Chủ nhật, ngày 09/10/2011 06:40 AM (GMT+7)
Dù nhỏ, nhiều xương, thịt không dày bằng cá rô phi nhưng rô ta ăn rất ngon phù hợp làm nhiều món ngon. Trong bữa ăn gia đình ngày lạnh, bạn chỉ cần ít thời gian để chế biến được món cá rô ta rán giòn chấm mắm gừng.
Bình luận 0
img
Món cá rô ta rán giòn khi hoàn thành.

Nguyên liệu:

- 1 kg cá rô ta

- Nước mắm, gừng, tỏi

- Rau ăn kèm các loại như tía tô, rau thơm, rau mùi...

Cách chế biến:

- Cá rô ta làm sạch, không cần tẩm ướp gia vị.

- Rán cá rô chín vàng cả hai mặt, có thể cho hơi cháy giòn một chút.

- Pha nước chấm có nhiều gừng, tỏi giã nhỏ.

Theo Ngôi sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem