Thịt bò cuốn kim châm nướng - Món ngon dễ làm

Thứ năm, ngày 06/10/2011 06:17 AM (GMT+7)
Kim châm là một trong những loại nấm được yêu thích khi ăn lẩu. Gần đây, các nhà hàng còn phổ biến thêm món thịt bò cuốn kim châm nướng.
Bình luận 0

Nguyên liệu (5 người ăn)

- 300g thịt bò

- 300g kim châm

- Gia vị, dầu hào, gừng tỏi giã nhỏ.

Cách làm:

- Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi thái miếng to bản, mỏng.

- Tẩm ướp thịt bò với gia vị, dầu hào, gừng tỏi cho thơm.

- Kim châm rửa sạch, tách rời nhau.

- Trải thịt bò ra thớt hoặc đĩa, cho kim châm vào cuốn chặt tay.

- Đem miếng thịt bò cuốn kim châm nướng hoặc rán.

Món ăn đã tẩm ướp gia vị, ăn vừa miệng. Bạn có thể ăn kèm với dưa góp.

img
Tẩm ướp thịt bò với dầu hào, gia vị, gừng tỏi giã nhỏ.
img
Kim châm là loại nấm được yêu thích.
img
Trải thịt bò thái to bản ra thớt, cho kim châm vào cuốn.
img
Sau khi cuốn.
img
Món ăn đã hoàn thành.
img
Bạn có thể ăn kèm với dưa góp.
Theo Ngôi Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem