Nguyên liệu (5 người ăn)
- 300g thịt bò
- 300g kim châm
- Gia vị, dầu hào, gừng tỏi giã nhỏ.
Cách làm:
- Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi thái miếng to bản, mỏng.
- Tẩm ướp thịt bò với gia vị, dầu hào, gừng tỏi cho thơm.
- Kim châm rửa sạch, tách rời nhau.
- Trải thịt bò ra thớt hoặc đĩa, cho kim châm vào cuốn chặt tay.
- Đem miếng thịt bò cuốn kim châm nướng hoặc rán.
Món ăn đã tẩm ướp gia vị, ăn vừa miệng. Bạn có thể ăn kèm với dưa góp.
|
Tẩm ướp thịt bò với dầu hào, gia vị, gừng tỏi giã nhỏ. |
|
Kim châm là loại nấm được yêu thích. |
|
Trải thịt bò thái to bản ra thớt, cho kim châm vào cuốn. |
|
Sau khi cuốn. |
|
Món ăn đã hoàn thành. |
|
Bạn có thể ăn kèm với dưa góp. |
Theo Ngôi Sao
Vui lòng nhập nội dung bình luận.