Chủ đề nóng

Tấn công CSGT, phó phòng tư pháp bị tạm giữ

Thứ năm, ngày 28/07/2011 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trong quá trình CSGT lập biên bản, ông Thắng có lời lẽ xúc phạm, sau đó chộp khẩu súng đeo bên hông của thiếu úy Minh nhưng rất may các chiến sĩ CSGT đã khác khống chế ông Thắng kịp thời.
Bình luận 0

Ngày 27.7, thiếu tá Bùi Thế Bằng - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Cái Răng, cho biết: Đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) là ông Huỳnh Thanh Thắng (SN 1962) - ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ, để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an quận Cái Răng cũng đã gửi thông báo về việc tạm giữ hình sự đối với ông Thắng đến Phòng Tư pháp huyện Châu Thành.

Trước đó, khoảng 14 giờ 50 chiều 26.7, tại km 2077 thuộc KV1, phường Ba Láng, quận Cái Răng, Tổ Tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng CSGT Đường bộ (Công an TP.Cần Thơ) phát hiện một xe mô tô chạy quá tốc độ cho phép. Đối tượng điểu khiển xe mô tô vi phạm (có biển số 65C1-020.41) là ông Thắng.

Trong quá trình lập biên bản, ông Thắng có lời lẽ xúc phạm, nên lực lượng CSGT yêu cầu ông này về Trạm CSGT Cửa Ô phường Ba Láng để đo nồng độ cồn. Ông Thắng không chấp hành, còn tấn công thiếu úy Phan Vĩnh Minh - người đang ghi biên bản. Ông Thắng còn chộp khẩu súng đeo bên hông của thiếu úy Minh nhưng rất may các chiến sĩ CSGT khác khống chế kịp thời.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem