Chủ đề nóng

Tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ được tổ chức tại Mỹ trước khi đưa thi hài về VN

Thủy Vũ (tổng hợp) Thứ tư, ngày 03/04/2019 18:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gia đình Anh Vũ quyết định ngày giờ tổ chức tang lễ tại Mỹ, đoàn nghệ sĩ hải ngoại sẽ thông báo giờ viếng thăm nam ca sĩ lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn đưa anh về Việt Nam. 
Bình luận 0

Sau khi nghệ sĩ Hồng Vân thông báo sẽ đóng tài khoản quyên góp vì đã có đủ số tiền để đưa thi thể diễn viên Anh Vũ về nước vào chiều 2/4, mới đây, diễn viên Kha Ly đã chia sẻ tình hình tại hải ngoại với  khán giả. Theo nữ diễn viên, các nghệ sĩ tại hải ngoại vẫn muốn lo cho hậu sự của Anh Vũ tại Mỹ trước khi về Việt Nam nên đã cùng nhau quyên góp một số tiền nhỏ.

Đến sáng sớm 3/4 (giờ Việt Nam), các nghệ sĩ tại hải ngoại đã đóng tài khoản và chờ chị gái Anh Vũ từ New York tới California để quyết định hậu sự cho nam diễn viên. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hà Phương sẽ có một khoản đóng góp riêng để lo tang lễ cho Anh Vũ, và đảm nhận vai trò chuyển thi hài nam diễn viên về Việt Nam.

Theo nghệ sĩ Hoài Tâm, sau khi gia đình Anh Vũ quyết định ngày giờ tổ chức tang lễ tại Mỹ, đoàn nghệ sĩ hải ngoại sẽ thông báo giờ viếng thăm nam ca sĩ lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn đưa anh về Việt Nam. 

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng sốc. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu - một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Do đó, Hồng Vân cũng rất đau buồn trước tin dữ sáng 2/4. Hồng Vân còn đăng tải dòng trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ để có thể đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng do gia đình không đủ điều kiện.

Sau chưa đầy 4 giờ, với sự giúp sức từ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ và khán giả, Hồng Vân thông báo đóng tài khoản quyên góp vì đã có đủ số tiền để đưa thi thể diễn viên Anh Vũ về nước.

Trước đó, nghệ sĩ Minh Nhí tiết lộ chi phí để đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 30.000 - 40.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Nếu hoả táng sau đó đưa hài cốt về nước sẽ rơi vào khoảng 10.000 USD.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem