Chủ đề nóng

Táo quân: "Trai đẹp bị trục xuất" tái xuất, Ngọc Hoàng bị dìm đầu

Thứ hai, ngày 20/01/2014 12:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Táo Kinh tế (Quang Thắng) hóa thân thành trai đẹp bị trục xuất trên sân khấu Táo quân 2014 trong khi Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) bị dìm đầu vào thùng nước tái hiện lại vụ bảo mẫu hành hạ trẻ dã man.
Bình luận 0

Tối 19.1, buổi ghi hình chương trình đầu tiên của Táo quân – Gặp nhau cuối năm chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Táo Kinh tế (Quang Thắng) với màn chào hỏi giai đẹp bị trục xuất. Ảnh: Hải Bá
Táo Kinh tế (Quang Thắng) với màn chào hỏi trai đẹp bị trục xuất. Ảnh: Hải Bá

Mở màn chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm là những câu chuyện về phòng khám của người Trung Quốc khám bệnh chui hay câu chuyện khác trong ngành y tế là việc hô biến từ người trông giữ xe thành bác sĩ gây mê, vụ mổ nhầm, nhân bản kết quả xét nghiệm, tiêm nhầm vaccin, thẩm mỹ viện Cát Tường, về những vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong màn trò chuyện giữa Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) và Thiên Lôi (Tiến Minh).

Kịch bản Táo quân đã có sự lồng ghép tài tình khi đá xoáy nhẹ nhàng đến quản lý và cấp phép của Cục NTBD...

Bắc Đẩu (Công Lý) và Nam Tào (Xuân Bắc), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh)
Bắc Đẩu (Công Lý) và Nam Tào (Xuân Bắc), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh)

Bên cạnh đó những sự việc nóng, thời sự như vụ Dương Chí Dũng, siêu lừa Huyền Như, gói cứu trợ 30.000 tỷ đồng, cách quản lý hệ thống ngân hàng… cũng được Táo Kinh tế đưa vào với sự chấm biếm dí dỏm của Nam Tào, Bắc Đẩu.

Ngoài ra, Táo Kinh tế (Quang Thắng) còn có màn chào hỏi rất ngộ nghĩnh và hài hước khi nhập vai trai đẹp bị trục xuất được khênh kiệu với 4 trai đẹp khác.

Một sự mới mẻ, cuốn hút khán giả khi xem Táo quân – Gặp nhau cuối năm 2014 là vai Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) không chỉ là ngồi trên ngai vàng, thể hiện quyền uy hay có những lời nói theo lối xoa dịu.

Vai diễn của Quốc Khánh đã có đất diễn nhiều hơn khi cùng một lúc phải thể hiện 2 vai, vừa là Ngọc Hoàng vừa là một anh trông xe ở hạ giới có bề ngoài giống Ngọc Hoàng, đóng giả Ngọc Hoàng.

Vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em cũng được đưa vào
Vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em cũng được đưa vào

Từ đây những màn tung hứng giữa Xuân Bắc, Công Lý và Quốc Khánh đã làm khán giả cười nghiêng ngả trong sự ngô nghê của anh trông xe lần đầu được lên Thiên đình và được làm Ngọc Hoàng.

Những vụ việc như bảo mẫu hành hạ trẻ em vừa gây sốc trong dư luận cũng được đưa vào, bên cạnh là sự đả kích những thói hư, tật xấu, cũng như những việc làm không có ý thức trong môi trường cộng đồng của một số người.

Không những đổi mới cho vai diễn Ngọc Hoàng, 2 vai Táo là Táo Điện lực (Chí Trung) và Táo giao thông (Tự Long) cũng được hoán đổi và cả hai đã thể hiện rất thành công, lấy được nhiều tiếng cười cũng tiếng vỗ tay thích thú của khán giả.

Thanh Hà (Thanh Hà)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem