Chủ đề nóng

tay thợ

 • “Cô dâu cong mông, ưỡn ngực và… hôn đi”

  “Cô dâu cong mông, ưỡn ngực và… hôn đi”

  Đó là câu nói đến cả trăm lần của tay thợ ảnh chụp ảnh cưới cho chúng mình. Một ngày tạo dáng, cười và mệt nhoài anh nhỉ, nhưng sẽ là một kỷ niệm mà cả hai chẳng-bao-giờ-quên.
 • Khi đàn ông coi gia đình như... nhà trọ

  Khi đàn ông coi gia đình như... nhà trọ

  Dân Việt - Người ta vẫn ví von đàn ông giống như tay thợ săn, nói lên bản chất của đàn ông là thích tự do và luôn muốn khám phá, kiếm tìm cái mới. Thực tế, nhiều người đàn ông không muốn bị ràng buộc bởi gia đình.
 • Thống đốc gặp vạ vì đeo đồng hồ nạm vàng

  Thống đốc gặp vạ vì đeo đồng hồ nạm vàng

  (Dân Việt) - Lãnh đạo nước cộng hòa Udmurtia (thuộc Liên bang Nga) vừa bị một blogger “chọc ngoáy”, sau khi một bức ảnh ông đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền được xóa khỏi ảnh bằng kỹ thuật photoshop.
 • Xuyên rừng quốc gia Pù Mát: Thú rừng - kẻ săn, người cứu

  Xuyên rừng quốc gia Pù Mát: Thú rừng - kẻ săn, người cứu

  (Dân Việt) - Rừng quốc gia Pù Mát tập trung nhiều động vật, nhất là các loài thú quý hiếm. Khu rừng này luôn là tâm điểm của những tay thợ săn, ngày đêm bẫy thú một cách không thương tiếc.
 • Đêm kỷ niệm đầy xúc động của Kenny Thái

  Đêm kỷ niệm đầy xúc động của Kenny Thái

  Dân Việt - Trong chương trình kỷ niệm 10 năm lập nghiệp - thành danh của chuyên gia trang điểm Kenny Thái, khán giả đã không khỏi xúc động khi mẹ anh dù đã lớn tuổi vẫn có mặt ở Hà Nội để mừng cho con trai.
 • Paris Hilton tốc váy vì ẩu đả với paparazzi

  Paris Hilton tốc váy vì ẩu đả với paparazzi

  Dân Việt - Đúng với biệt danh cô nàng tiệc tùng lắm chiêu, cô tiểu thư của dòng họ danh giá Hilton luôn khiến cánh săn ảnh phải chịu hậu quả không đáng có.
 • Dạy những nghề nông dân cần

  Dạy những nghề nông dân cần

  (Dân Việt) - Nghề mộc, sản xuất gạch vồ… đã và đang tạo việc làm cho nhiều ND xã Hợp Thịnh (Kỳ Sơn, Hòa Bình). Nhiều hộ đang ăn nên, làm ra từ nghề này. Đây là kết quả của sự phối hợp dạy nghề giữa Hội ND xã và các cơ sở sản xuất.
 • Keira Knightley–Rupert Friend: Đôi ngả đôi đường

  Keira Knightley–Rupert Friend: Đôi ngả đôi đường

  Dân Việt - Ông Will Knightley, cha của Keira Knightley, thừa nhận rằng mối quan hệ tình cảm giữa con gái mình và “chàng công tử hào hoa Cheri” Rupert Friend đã kết thúc sau 5 năm gắn bó.
 • "Khóa môi" với Justin Bieber, Gomez bị dọa giết

  "Khóa môi" với Justin Bieber, Gomez bị dọa giết

  Dân Việt - Sau màn "khóa môi" với chàng ca sỹ 16 tuổi Justin Bieber, ngôi sao của Disney Channel Selena Gomez đang bị tấn công bởi hàng lọat tin nhắn với những lời dọa giết từ các fan của Justin.
 • Thừa Thiên - Huế: Huỷ diệt chim trời

  Thừa Thiên - Huế: Huỷ diệt chim trời

  (Dân Việt) - Dọc quốc lộ 1A, đoạn qua xã Lộc Thủy (Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) có khoảng 10 điểm bán chim trời, với giá mỗi chùm chim "mỏ nhác" (12 con) là 80.000 đồng. Đoạn đường này trở thành chợ bày bán chim trời công khai với nhiều loại như: Cò trắng, mỏ nhác, chim nước…