Chủ đề nóng

Tết trung Thu với nhiều trải nghiệm, trò chơi dân gian hút du khách tại chùa Tam Chúc

Thanh Tùng Thứ ba, ngày 06/09/2022 11:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu ý nghĩa, những hoạt động bổ ích lý thú, chùa Tam Chúc sẽ tổ chức chương trình "Lễ hội trông trăng" dành cho các em nhỏ và khách du lịch.
Bình luận 0

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức và thu hút đông đảo phật tử, du khách và người dân tham dự. Năm nay, sự kiện sẽ kéo dài trong ba ngày từ 08-10/9/2022.

Chùa Tam Chúc tổ chức “Lễ hội trông trăng” trong ba ngày Trung thu  - Ảnh 1.

Chùa Tam Chúc tổ chức "Lễ hội trông trăng" trong ba ngày từ 08-10/9. Ảnh: Thanh Tùng.

Tại sự kiện, các em thiếu nhi sẽ có dịp được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, tham gia biểu diễn và xem nhiều tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, các em còn được được tham gia những trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, múa Lân đặc sắc và nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa.

Nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút du khách dịp Tết trung thu tại chùa Tam Chúc

Tết trung Thu với nhiều trải nghiệm, trò chơi dân gian hút du khách tại chùa Tam Chúc  - Ảnh 2.

Nhiều hoạt động sẽ có trong dịp lễ Trung thu tại chùa Tam Chúc. Ảnh: chùa Tam Chúc.

Những tiết mục đặc biệt trong chương trình "Lễ hội trông trăng" tại chùa Tam Chúc năm nay sẽ giúp các em nhỏ lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp, trong sáng của tuổi thơ.

Tết trung Thu với nhiều trải nghiệm, trò chơi dân gian hút du khách tại chùa Tam Chúc  - Ảnh 3.

Các hoạt động văn nghệ tại chùa Tam Chúc thu hút đông đảo Phật tử, du khách và các em thiếu nhi tham dự. Ảnh: chùa Tam Chúc.

Tết trung Thu với nhiều trải nghiệm, trò chơi dân gian hút du khách tại chùa Tam Chúc  - Ảnh 4.

Các hoạt động văn nghệ tại chùa Tam Chúc thu hút đông đảo Phật tử, du khách và các em thiếu nhi tham dự. Ảnh: chùa Tam Chúc.

Chương trình sẽ là sân chơi để không chỉ mang đến cho trẻ thơ những kỷ niệm, nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ, mà còn là cơ hội để mang mọi du khách quay trở về với những ký ức tuổi thơ xưa.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem