Chủ đề nóng

TH đưa ra thị trường rau sạch TH true VEG

Thứ tư, ngày 08/08/2012 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên, sau sữa tươi sạch TH true MILK đã được người tiêu dùng đón nhận và yêu mến, TH tiếp tục đưa ra sản phẩm rau sạch TH true VEG - “An toàn từ gốc, tươi sạch tận ngọn”.
Bình luận 0

Sáng ngày 8.8, Tập đoàn TH đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - Rau sạch TH true VEG tới người tiêu dùng Hà Nội. Lễ ra mắt được tổ chức tại cửa hàng TH true mart “Hero store” số 6 Chùa Bộc quận Đống Đa, Hà Nội - nằm trong hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện đại của TH.

Các sản phẩm rau sạch TH true VEG được trồng tại hệ thống trang trại nhà kính, cánh đồng mở quy mô công nghiệp nằm trong những vùng quy hoạch sản xuất biệt lập, không gần với những mô hình sản xuất, dịch vụ khác như: khu công nghiệp, bệnh viện hay khu vực bị ô nhiễm nên đảm bảo độ an toàn tối ưu.

Đất trồng rau là loại đất đỏ badan, đất dốc tụ giàu dinh dưỡng và chất khoáng phù hợp cho việc trồng rau chất lượng cao. Nguồn nước dùng để tưới rau là nguồn nước ngầm độ sâu từ trên 40m và đã được kiểm nghiệm về độ sạch và an toàn.

Bên cạnh những điều kiện sản xuất chất lượng, điểm khác biệt nổi bật làm nên những sản phẩm rau sạch TH true VEG chính là sự hoàn hảo của quy trình sản xuất, chăm sóc và quản lý nghiêm ngặt. Đó là một quy trình sản xuất tập trung quy mô đồng bộ khép kín theo mô hình trang trại nhằm đảm bảo việc quản lý chất lượng được tốt nhất.

Đặc biệt, đây là mô hình sản xuất theo hướng canh tác hữu cơ “5 không”: Không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật hóa học, không kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản và không giống biến đổi gen...

Những sản phẩm rau sạch TH true VEG chính thức được bán tại hệ thống chuỗi cửa hàng TH true mart tại Hà Nội và Nghệ An.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem