Chủ đề nóng

Thái Bình: Cán bộ xã tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà hoang

P.V (th) Chủ nhật, ngày 09/05/2021 17:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9/5, thông tin với báo chí, đại diện UBND xã Quỳnh Xá (Quỳnh Phụ-Thái Bình) xác nhận ông Mai Đạt Th., cán bộ Thương binh - Xã hội vừa được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ.
Bình luận 0

Ông Th. (36 tuổi, trú thôn Đông Hồng, xã Quỳnh Xá) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà của ông nội đã mất, lâu nay bị bỏ hoang.

Ông Nguyễn Xuân Khánh, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Xá (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) xác nhận vụ việc và cho biết, địa phương đã nhận thông tin cán bộ ban Thương binh Xã hội xã, tử vong trong trạng thái treo cổ tại 1 ngôi nhà hoang.

Theo ông Nguyễn Xuân Khánh, thông tin do quần chúng nhân dân báo. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường đồng thời báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Phụ. Cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường, thực hiện các thủ tục pháp lý theo qui định.

Thân nhân của ông Th. xin không mổ pháp y và đã nhận thi thể của người thân.

Liên quan sự việc, thông tin trên Đại đoàn kết, trong dư luận địa phương xuất hiện tin đồn trước khi tử vong ông Th. có chơi hoa lan đột biến, mắc nợ số tiền lớn. Chính quyền địa phương không xác nhận thông tin này.

Cách đây 4 ngày, hôm 5/5, một người dân ở thôn Đông Lễ Văn, xã An Đồng cùng huyện Quỳnh Phụ cũng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở cây xanh trên cánh đồng thôn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem