Chủ đề nóng

Tháng 10 sang, 3 con giáp thoát kiếp nghèo, đổi đời giàu sang, vận may đạt đỉnh

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ năm, ngày 01/10/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bước sang tháng 10, sự nghiệp của những con giáp này có nhiều điểm sáng. Họ đạt được nhiều thành tựu, thu về bộn tiền và có cuộc sống sung túc.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp từ lâu nay đã được biết đến là người chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương, chịu khó. Nhưng bạn cũng là người khá bảo thủ, dè dặt trong việc tiếp thu cái mới. Người tuổi Sửu không học hỏi, tiếp tục cái mới sẽ dễ bị tụt hậu. 

Thời gian gần đây, sự nghiệp của người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, tuy ổn định nhưng chưa có bước đột phá. Con giáp này cũng gặp nhiều vận xui, phải chi nhiều tiền trong khi nguồn thu thì hạn hẹp. Bước sang tháng 10, tài vận của người tuổi Sửu vượng hơn thấy rõ. Bạn nhận được nhiều nhiệm vụ, công việc hơn. 

Dù gặp khó khăn nhưng với sự quyết tâm, kiên trì, người tuổi này sẽ đạt được nhiều thành tựu. Người tuổi Sửu nên chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm cơ hội của mình. Trong tháng này, nếu đi xa để làm việc, con giáp này ắt sẽ thành công. 

Tháng 10 sang, 3 con giáp thoát vận nghèo, đổi đời giàu sang, vận may đạt đỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Hợi

Người cầm tinh con Lợn là người có tài hùng biện, thích giao du, có nhiều bạn bè. Bạn cũng là người có tấm lòng từ bi, lương thiện, thích giúp đỡ nhưng người khác. Chính vì vậy, người tuổi này nhận nhiều phúc báo, cuộc sống càng về sau lại càng có hậu.

Bước sang tháng 10, nhiều cơ hội công việc sẽ mở ra trước mắt người tuổi Hợi khiến bạn phải băn khoăn, suy nghĩ khi đứng trước các lựa chọn. Nắm bắt đúng cơ hội, bạn sẽ kiếm được bộn tiền cũng như các mối quan hệ. Bạn sẽ có một công việc mới, một chức vụ mới hoặc chí ít cũng là một công việc làm thêm giúp kiếm thêm thu nhập. 

Không những trong tháng 10 này, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ phát triển vượt bậc trong 2 tháng nữa. Tuy công việc bận rộn, bạn vẫn nên giữ gìn sức khỏe. Trong tháng này, bệnh cũ của bạn dễ tái phát, kéo theo nhiều hệ lụy.

Tháng 10 sang, 3 con giáp thoát vận nghèo, đổi đời giàu sang, vận may đạt đỉnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến với tính tình ngay thẳng, có sao nói vậy. Cũng chính vì nét tính cách này, bạn làm mất lòng nhiều người. Trong thời gian gần đây, người tuổi Tý bị hung tinh chiếu mệnh nên gặp nhiều vấn đề trong công việc, tai ương trong cuộc sống. Bất chấp những khó khăn, con giáp này vẫn giữ tinh thần lạc quan, kiên trì, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Tháng 10 sang, 3 con giáp thoát vận nghèo, đổi đời giàu sang, vận may đạt đỉnh - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bước sang tháng 10, tài lộc của người tuổi Tý rất vượng. Nhờ chăm chỉ làm việc, đào sâu nghiên cứu, con giáp này đạt nhiều thành tựu, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Nhiều dự án, kế hoạch của bạn cũng được thông qua. 

Ngoài ra, trong tháng này sẽ có khởi đầu mới trong sự nghiệp. Đó có thể là một dự án đầu tư, kinh doanh mới mà bạn ấp ủ đã nhiều tháng nay. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng người tuổi Tý vẫn cần tiết chế trong chi tiêu. Việc tiêu pha quá hoang phí sẽ khiến con giáp này dễ bị rỗng túi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem