Chủ đề nóng

thật giả

 • Khóc cười, thật giả lẫn lộn với lông đuôi voi

  Khóc cười, thật giả lẫn lộn với lông đuôi voi

  Voi gặp mùa du lịch khá đắt sô và ở bãi cột voi, dễ nhận ra hầu hết voi nhà đều bị... trụi lông đuôi. Một nài voi cho biết, voi bị vặt hết lông đuôi đã mấy năm nay rồi!
 • Tạ Đình Phong- Bá Chi: Ly hôn hay chưa ly hôn?

  Tạ Đình Phong- Bá Chi: Ly hôn hay chưa ly hôn?

  Dân Việt - Sau vài ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng đêm qua, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã gửi những lời nhắn của mình đến báo chí và cả người hâm mộ để thông tin về tình hình “vợ chồng Phong – Chi”.
 • Thật giả khó lường

  Thật giả khó lường

  (Dân Việt) - Ngay đầu lượt về Giải hạng Nhất QG 2011, sự cố đã xuất hiện khi nhiều "vật thể lạ" được các CĐV Bình Định ném xuống sân Quy Nhơn để phản ứng hành vi câu giờ của đội khách TDC. Bình Dương chiều 14.5. Thậm chí, Quốc Trung (Bình Định) còn phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì đã sử dụng nắm đấm đối với thủ môn Văn Bé bên kia chiến tuyến. Đó là tín hiệu báo động cho những trận đấu "lành ít dữ nhiều" phía trước.
 • Lộ ảnh Thành Long đắm đuối hôn Từ Tịnh Lôi

  Lộ ảnh Thành Long đắm đuối hôn Từ Tịnh Lôi

  Dân Việt - Với tài năng và sự dí dỏm, Thành Long luôn chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ. Mới đây những hình ảnh hôn nhau đắm đuối giữa anh và Từ Tịnh Lôi bị rò rỉ gây không ít bất ngờ cho người hâm mộ.
 • Bị "biến" thành búp bê, hot girl Trung Quốc nổi giận

  Bị "biến" thành búp bê, hot girl Trung Quốc nổi giận

  Tiểu Long Nữ - nickname của hot girl Đan Đan nổi tiếng trên cộng đồng mạng Trung Quốc, đang tỏ ra rất bức xúc khi ngoại hình của cô bị copy để sản xuất búp bê đồ chơi trẻ em.
 • Học chay tốt nghiệp mới hay

  Học chay tốt nghiệp mới hay

  Dân Việt - Thôi thì học chay mà vẫn tốt nghiệp được mới là giỏi. Thế vẫn còn hơn khối vị chả cần đi học mà vẫn có đầy bằng nọ bằng kia của những trường đại học tít đâu bên Mỹ, thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần.
 • Xôn xao hình ảnh khoe thân được cho là của Bảo Trân

  Xôn xao hình ảnh khoe thân được cho là của Bảo Trân

  Dân Việt - Các trang mạng Trung Quốc đang lan truyền khá nhanh hình ảnh khoe thân qua internet được cho là của Lê Hoàng Bảo Trân - Teen Model Việt Nam 2009, dù chẳng giống Bảo Trân chút nào.
 • Mì cõng... cát

  Mì cõng... cát

  (Dân Việt) - Bây giờ, có nhiều cách lách luật, nhiều chiêu thức trộn lẫn thật giả, nhiều “bí kíp” qua mặt các cơ quan kiểm soát rất lạ. Có lẽ, một trong những chiêu thức lạ lùng nhất, quái gở nhất mà một số doanh nghiệp, “chủ nậu” đang thực hiện ở Quảng Ngãi và Bình Định là cho mì (sắn) lát cõng… cát.