Chủ đề nóng

The Voice 2013: Mới lạ với “Cướp” và “Đo ván”

Thứ sáu, ngày 19/04/2013 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Điểm mới của The Voice – Giọng hát Việt năm nay là trong vòng Đối đầu, ngoài việc lựa chọn các thí sinh chiến thắng, các huấn luyện viên còn có thể “cướp” thí sinh thua cuộc từ đội khác về mình.
Bình luận 0

Sau vòng này, đội của mỗi huấn luyện viên sẽ có 10 thí sinh vào vòng tiếp theo mang tên: Đo ván. Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội chỉ còn 5 thí sinh lọt vào vòng cuối cùng là Biểu diễn trực tiếp (Liveshow) để chọn ra một người thắng cuộc. Vòng này sẽ chỉ có 8 Liveshow thay vì 12 đêm như năm ngoái.

 

Như vậy, kết cấu cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2013 sẽ bao gồm các vòng: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và Biểu diễn trực tiếp.

Thể lệ chương trình cho phép thí sinh có thể dự thi đơn ca hoặc song ca. Tuy nhiên, đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả hai đều được chọn cùng nhau vì có thể chỉ một người trong số họ là đối tượng mà huấn luyện viên đang tìm kiếm.

Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu từ 19.5 và kết thúc vào 24.11 vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem