Chủ đề nóng

The Voice: HLV lên tay, kịch bản bớt lộ?

Thứ hai, ngày 23/07/2012 11:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dù chưa thể khiến khán giả mãn nguyện, song công bằng mà nói, so với tập hai, kịch bản buổi phát sóng thứ 3 đã "lên cơ" khá nhiều. Chí ít, phán đoán Mr Đàm thành tâm điểm đã... sai bét.
Bình luận 0

Từ HLV thành… “quan tòa”

Trong gần nửa tập đầu phát sóng tối qua, 22.7, Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá khó tính khi không bấm chuông lựa chọn các thí sinh tiềm năng, trong khi các huấn luyện viên còn lại liên tục sáng đèn. Vậy trong khoảng thời gian đó, Hà Hồ làm gì? Câu trả lời là: Nữ ca sỹ xinh đẹp còn bận làm… “quan tòa” phân xử tình huống.

Ảnh: vtv

Mở màn là “phi vụ” Trần Lập và Thu Minh đua nhau giành giật Dương Quốc Huy. “Tôi nghĩ với giọng hát này, hãy để anh Trần Lập đốt lửa cho em hơn nữa ở trên sân khấu”, câu nói của Hà Hồ đã tạo nên một bước ngoặt trong “Giọng hát Việt” vì đây là lần đầu tiên, Trần Lập không bị "đánh hội đồng".

Đến lượt Diễm My – một cô gái tài năng đến từ Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, chỉ duy nhất Hồ Ngọc Hà quyết định không quay lại. Vì thế, hơn ai hết, Hà Hồ có cái lý khi là người đứng ra dàn xếp vụ tranh chấp tay ba giữa các huấn luyện viên còn lại.

Sau khi Thu Minh phân tích giọng hát của Diễm Mỹ “lạc dòng” so với Mr. Đàm, thì Hà Hồ bồi thêm: “Không phải bạn chọn dòng nhạc đó thì bạn phải người chuyên hát dòng nhạc đó”.

Rõ ràng, tuy không quá lộ liễu trong việc ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, song điều đó ai cũng có thể ngầm hiểu được. Ngay lập tức, Thu Minh quay ra phản ứng, còn Mr. Đàm phấn khích chạy tới hôn tay Hồ Ngọc Hà thay cho lời cảm ơn.

Kịch bản bớt lộ?

Dù chưa thể khiến khán giả mãn nguyện, song công bằng mà nói, so với tập hai, kịch bản buổi phát sóng hôm qua đã "lên cơ" khá nhiều. Chí ít, phán đoán Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm của tập 3 đã... sai bét.

Ở những tập trước, chương trình luôn chọn một điểm nhấn nhằm vào huấn luyện nào đó, trong khi những người còn lại bị làm "mờ". Đặc biệt, trong tập hai, khi mà Trần Lập được "đánh bóng", chủ ý của ê-kíp dàn dựng đã để lộ những điểm yếu đáng tiếc.

Lần này, bên cạnh Thu Minh có phần nhỉnh hơn đôi chút, thì ba huấn luyện viên còn lại cũng không ai bị nhạt nhòa. Ngay cả anh chàng "hiền như đất" Trần Lập cũng trở nên linh hoạt, bay bướm hơn trong cách nhận xét của mình.

Đàm Vĩnh Hưng thì liên tục pha trò, chọc cười khán giả bằng sự "ngoa ngôn" và sắc sảo của mình. Ngay cả khi Hà Hồ cố tình dùng "chiêu độc" để dụ thí sinh sáng giá Thái Trinh về mình, cô vẫn bị Mr. Đàm bắt bài.

“Cũng có thể nếu em về đội chị Minh, chị Minh sẽ làm em cá tính hơn nữa. Chị thì có thể hơi nữ tính… Xét một cách khách quan và công bằng, để suy nghĩ cho thí sinh mà không nghĩ cho bản thân mình thua thiệt, thì giữa chị và chị Thu Minh, chị nghĩ là chị Thu Minh sẽ làm tốt hơn chị vì em”, Hồ Ngọc Hà phân trần.

“Bạn đi cờ cao quá, bạn Hà ơi”, Mr. Đàm thốt lên, còn khán giả thì rầm rầm thích thú. Kết quả, bỏ ngoài tai sự "bóc mẽ" của Đàm Vĩnh Hưng, “thỏi nam châm” Thái Trinh vẫn quyết định “hút” Hà Hồ.

Từ những tia sáng lóe lên trong khâu kịch bản tập 3, người hâm mộ hi vọng, "Giọng hát Việt" sẽ thêm phần tinh tế, bất ngờ và đội ngũ huấn luyện viên cũng đa sắc, biến hóa hơn trong những vòng tiếp theo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem