Chủ đề nóng

Thí sinh thờ ơ nguyện vọng 3

Thứ bảy, ngày 25/09/2010 06:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển NV3 theo quy định của Bộ GD - ĐT (30 -9) nhưng đến ngày 23-9, nhiều trường vẫn không thể có đủ hồ sơ để xét tuyển.
Bình luận 0

Trường ĐH Đại Nam mới nhận được 300 hồ sơ NV3 trong đó ngành tiếng Trung mới nhận được... 2 hồ sơ. Trường ĐH Hải Phòng cũng mới nhận được 20 hồ sơ xét tuyển vào 4 ngành: Giáo dục chính trị, nông học, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi - thú y. ĐH Trà Vinh mới chỉ nhận được 100 hồ sơ trong tổng số 1.500 chỉ tiêu NV3, ĐH An Giang cũng chỉ nhận được 23 hồ sơ trong khi chỉ tiêu gần 200…

Ông Vương Toàn Thuyên - Hiệu trưởng ĐH dân lập Bắc Hà nhận định: "Thí sinh chủ yếu nộp hồ sơ vào các khối ngành kinh tế còn các ngành xã hội, kỹ thuật đặc biệt liên quan đến nông - lâm - ngư thì rất thờ ơ. Mặc dù trường đã có nhiều biện pháp tuyên truyền, giới thiệu nhưng dự kiến những năm tới vẫn phải bỏ vài ngành học để không phải hồi hộp chờ hồ sơ đến phút chót như năm nay".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem