Chủ đề nóng

Thiết kế vỏ của iPhone 12 bất ngờ xuất hiện trên web?

Kiến Tường Thứ ba, ngày 24/12/2019 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cái nhìn đầu tiên về thiết kế bên ngoài của iPhone 12 bắt đầu xuất hiện vởi hình ảnh được cung cấp bởi Alibaba mới đây.
Bình luận 0

Hình ảnh về chiếc iPhone 12 xuất hiện sớm hơn so với những gì xảy ra với iPhone 11, nơi @OnLeaks cung cấp cái nhìn hoàn thiện cho sản phẩm này vào ngày 6/1/2019. Tuy nhiên, trong khi @OnLeaks có hồ sơ về độ chính xác cao thì Alibaba lại không.

Bên cạnh đó, hình ảnh đăng tải trên Alibaba dường như thể hiện những mô tả mà Ming-chi Kuo đề cập đến trong quá khứ mà không phải là nguồn cung ứng độc lập.

Dẫu vậy, ít nhiều chúng ta cũng có một số cái nhìn thú vị về chiếc iPhone vào năm sau. Nhìn từ trên xuống, thiết kế phần lớn giống với iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, các cạnh được làm thẳng, mặt sau mang phong cách như iPhone 4/4S/5 thay vì các cạnh cong vốn là chủ lực trên các mẫu iPhone kể từ sau năm 2014.

Ngoài ra còn có một dấu hiệu lạ ở bên cạnh thiết bị, đó có thể là một loại Smart Connect mới. Cần nhớ rằng, tin đồn về iPhone đi kèm Smart Connect đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ có mặt trên sản phẩm chính thức.

Liên quan đến đường chéo màn hình, đó là loại màn hình có kích thước 6,5 inch, nhỏ hơn 6,7 inch so với đồn đoán. Điều này khiến mọi người nghi ngờ rằng đây chỉ đơn giản là hình ảnh điều chỉnh một chút so với sơ đồ của iPhone 11 Pro Max hiện có.

Đây là chiếc iPhone 12 Pro mà nhiều người dùng mong muốn

Một trong những ý tưởng ngoạn mục nhất về iPhone 12 Pro đã được đưa ra với… 6 camera ở mặt sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem