Chủ đề nóng

thiếu tướng Lê Văn Cương

 • Vũ “nhôm” là điển hình cho “lũng đoạn” kinh tế

  Vũ “nhôm” là điển hình cho “lũng đoạn” kinh tế

  Trao đổi với Dân Việt về sự việc của ông Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ 'nhôm') các chuyên gia cho rằng, đây là điển hình cho “lũng đoạn” kinh tế.
 • Việc xử lý ông Đinh La Thăng là bài học đau xót của Đảng

  Việc xử lý ông Đinh La Thăng là bài học đau xót của Đảng

  Trao đổi với Dân Việt, hai vị tướng nổi tiếng cương trực đều chung đánh giá: Việc xử lý một cán bộ cấp cao như ông Đinh la Thăng là một bài học đau xót của Đảng. Tuy nhiên, dù có đau cũng phải quyết tâm thực hiện để làm trong sạch đội ngũ của Đảng, lấy lại niềm tin cho Đảng viên và quần chúng.
 • Tướng Lê Văn Cương: Đất quốc phòng, an ninh cũng phải minh bạch

  Tướng Lê Văn Cương: Đất quốc phòng, an ninh cũng phải minh bạch

  Trong cuộc làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm qua (23.6) tại TP.HCM, Thượng tướng Lê Chiêm - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng - đã khẳng định Bộ đang cho thanh tra, rà soát lại toàn bộ đất quốc phòng ở TP.HCM sau sự kiện đất sân bay Tân Sơn Nhất được cho thuê để làm sân golf.
 • Hôm nay ra phán quyết vụ kiện Biển Đông: “Manila khó thỏa mãn”

  Hôm nay ra phán quyết vụ kiện Biển Đông: “Manila khó thỏa mãn”

  “Tòa sẽ ra phán quyết cuối cùng song không làm thỏa mãn mọi điều kiện của Manila”. Đó là nhận định của Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an).
 • Triều Tiên thử bom H: Khoét sâu vào sự thiếu niềm tin của thế giới

  Triều Tiên thử bom H: Khoét sâu vào sự thiếu niềm tin của thế giới

  “Triều Tiên tuyên bố thử thành công bom nhiệt hạch đã buộc Hàn Quốc - Nhật Bản và Mỹ xích lại gần nhau hơn, tạo lợi thế cho Mỹ gây ảnh hưởng ở khu vực. Điều này vô tình Triều Tiên lại gây bất lợi cho Trung Quốc” - Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược Bộ Công an bình luận khi trả lời phỏng vấn NTNN.
 • Việt - Mỹ đang tin cậy nhau nhiều hơn

  Việt - Mỹ đang tin cậy nhau nhiều hơn

  Thiếu tướng Lê Văn Cương – nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược thuộc Bộ Công an đã nhận định như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn Báo NTNN nhân sự kiện Mỹ dỡ bỏ một phần lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Việt Nam.
 • Thiếu tướng Lê Văn Cương: 'Đừng tự lấy đá ghè chân mình'

  Thiếu tướng Lê Văn Cương: 'Đừng tự lấy đá ghè chân mình'

  Trước vụ việc kẻ xấu kích động công nhân gây rối, phá hoại tài sản của doanh nghiệp, Thiếu tướng Lê Văn Cương nhấn mạnh: "Hãy yêu nước một cách thông minh và có văn hóa, xin đừng tự lấy đá ghè chân mình".