Thịt bò
-
Ăn thịt bò thường xuyên có thể giúp giảm lượng cholesterol xấu LDL trong cơ thể. Theo hãng tin ANI, các nhà khoa học thuộc Đại học bang Pennsylvania, Mỹ rút ra kết luận này sau khi khảo sát ở một nhóm tình nguyện viên.
-
(Dân Việt) - Về thông tin thịt bò Kobe ở Việt Nam là giả, hôm qua (28.12) các cơ quan chức năng đã lên tiếng và đổ trách nhiệm cho nhau về sự việc trên.
-
Dân Việt - Thời tiết lạnh, ăn bát canh mọc làm từ thịt bò nấu cùng cà chua đỏ mọng, còn nóng sẽ khiến bạn thêm ấm lòng. Vị canh ngọt đậm từ thịt và cà chua sẽ giúp bạn thêm ngon miệng.
-
Ngày 26.12, khảo sát thực tế cho thấy, phần lớn nhà hàng có rao bán thịt bò Kobe đều hết hàng đột ngột.
-
(Dân Việt) - Cục Thú y, Bộ NNPTNT chưa hề kiểm dịch một cân thịt bò Kobe (Nhật Bản) nào nhập khẩu vào Việt Nam. Như vậy, món bò có giá vài triệu đồng/kg hiện bán ở Việt Nam có phải là bò Kobe thật hay không?
-
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Bình, giám đốc Cơ quan Thú y vùng VI (Cục thú y). Nguyên nhân vì hiện nay VN và Nhật Bản chưa có thỏa thuận về điều kiện vệ sinh thú y để nhập khẩu loại thịt bò này từ Nhật Bản vào VN.
-
Đã từ lâu, thịt bò Kobe là một loại thực phẩm xa xỉ xuất hiện tại hầu hết các quán ăn Nhật Bản tại Việt Nam. Vậy thịt bò Kobe tại Việt Nam được nhập khẩu qua đường nào, đã qua kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm hay chưa?
-
Ông Bắc cho biết, những chim này lúc nào cũng há to chực đớp mỗi khi ông đưa tay vào. Trưa, thấy chúng kêu dữ, vợ ông mang ra mấy miếng thịt bò, vậy là chúng xơi ngay.
-
(Dân Việt) - Bộ Công Thương ước tính tổng sản lượng thịt hơi các loại năm 2012 sẽ tăng khoảng 6,2%, đạt 4,5 triệu tấn thịt các loại.
-
(Dân Việt) - Người đứng đầu tổ nghiên cứu không cho rằng ăn thịt bò và thịt lợn là nguy hiểm, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều.