Thịt nạc

  • Thời tiết chuyển mùa dễ khiến người có thể chất yếu bị nhiễm bệnh... Dưới đây là những món ăn phòng bệnh trúng gió.
  • Thịt lợn là thành phần cốt yếu của rất nhiều món ăn ngon, quen thuộc và phổ biến nhất trong bữa ăn các gia đình Việt. Cảnh giác với thịt lợn bẩn là điều cần thiết nhưng việc tẩy chay, từ bỏ thịt lợn lại không nên…
  • Dân Việt – Trong quan hệ vợ chồng, ngoài những trang phục gợi cảm, không gian lãng mạn hay cử chỉ âu yếm, các món ăn cũng có vai trò không nhỏ trong việc giúp phụ nữ dễ tìm được cảm giác thăng hoa.
  • (Dân Việt) - Giò chả là thực phẩm nhà nhà đều có trong dịp Tết. Tuy nhiên, vẫn có một lượng không nhỏ giò chả sử dụng hàn the để giảm giá, bán cho những người ham rẻ.
  • Dân Việt - Cơ quan giám sát chất lượng của Trung Quốc tuyên bố đã phát hiện chất phụ gia clenbuterol, gọi chung là "bột thịt nạc" trong một số sản phẩm thịt lợn nhập khẩu từ một số nước phương Tây vào nước này.
  • Dân Việt – Theo năm tháng, nhất là sau khi sinh, đôi gò bồng đảo của chị em không còn đầy đặn, căng tròn mà thay vào đó là khuôn ngực chảy xệ. Những bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục.
  • (Dân Việt) - Liên tục khoảng gần một tháng qua, giá các loại thực phẩm như heo, gà rớt giá mạnh khiến bà con nông dân ai cũng “méo cả mặt”.
  • Thịt đông xưa nay vẫn là món ăn quen thuộc, đặc trưng của miền Bắc trong những ngày mùa đông. Thịt đông phải ăn nguội, lạnh, ăn với cơm nóng mới ngon và sẽ có cảm giác man mát ở đầu lưỡi.
  • (Dân Việt) - Theo số liệu của Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam, đến năm 2010, trong cơ cấu sản xuất và tiêu thụ thịt ở Việt Nam, thịt heo vẫn chiếm tới 77%. Như vậy, với những hộ, trang trại kinh doanh đàn heo thương phẩm, việc tăng năng suất - sản lượng cùng chất lượng thịt heo cho thị trường là mối quan tâm hàng đầu.
  • Dân Việt - Một cách chế biến mới từ mướp đắng và thịt nạc bằm sẽ mang đến sắc tươi vui cho bữa ăn nhà bạn. Những “miếng bánh” mướp đắng ngon mắt này còn giúp bảo vệ làn da bạn trong nắng ngày hè.