Thịt nạc

  • Dân Việt - Một cách chế biến mới từ mướp đắng và thịt nạc bằm sẽ mang đến sắc tươi vui cho bữa ăn nhà bạn. Những “miếng bánh” mướp đắng ngon mắt này còn giúp bảo vệ làn da bạn trong nắng ngày hè.
  • (Dân Việt) - Cơ quan chức năng Trung Quốc vừa bắt giữ 32 đối tượng liên quan đến vụ sử dụng chất phụ gia độc hại "bột thịt nạc" (Clenbuterol) trong chăn nuôi lợn tại tỉnh Hà Nam, gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • (Dân Việt) - Từ đầu tháng Ba đến nay, giá heo hơi tại Tiền Giang đã tăng 10.000-12.000 đồng/kg, lên mức 45.000-46.000 đồng/kg - là mức giá cao nhất từ đầu năm 2011 đến nay.
  • (Dân Việt) - Công ty CP GreenFeed VN vừa nhập về 50 con heo giống PIC từ công ty giống heo nổi tiếng PIC của Mỹ nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng đàn heo giống tại VN. Đây là đợt nhập heo lần thứ hai tiếp theo đợt nhập 50 heo lần thứ nhất của Công ty GreenFeed trong năm 2010.
  • Dân Việt - Vị thanh mát mềm mại của đậu phụ nơi đầu lưỡi, một chút hương thơm đặc trưng của hạt kỳ tử… sẽ tạo nên món canh đặc biệt cho ngày mưa phùn.
  • Thêm clenbuterol vào thức ăn khiến lợn lớn nhanh hơn, thịt lợn sau khi được pha ra trông sẽ tươi hơn và nhiều nạc hơn. Nhưng clenbuterol quá liều sẽ gây tổn hại cho hệ thần kinh, có thể gây chết người.
  • Dân Việt – Hãy tăng cường thêm món này trong thực đơn sáng của gia đình bạn. Vừa dễ ăn, ngọt mát, lại hỗ trợ cho hệ tiêu hóa rất nhiều.
  • Dân Việt – Mướp đắng nhồi thịt dùng để nấu canh đã quá quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Vậy bạn hãy thử thay đổi một chút bằng cách rán vàng, món mướp đắng cũng sẽ ngon và bổ dưỡng không kém.
  • (Dân Việt) - Vitamin B2 có vai trò chuyển hóa protein, carbohydrate, chất béo qua đó thúc đẩy tăng trưởng, duy trì làn da khỏe đẹp và quan trọng hơn cả, nó là chất xúc tác, hỗ trợ đắc lực cho chuyện "giao ban".
  • (Dân Việt) - Hiện giá lợn hơi xuất bán của các hộ tại khu vực phía Bắc tiếp tục dưới mức 30.000 đồng/kg, lợn giống chất lượng thấp giảm xuống còn 20.000 – 24.000 đồng/kg.