Thịt xông khói
-
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò miếng thịt xông khói này liệu có ăn được không, mùi vị của nó sẽ như thế nào khi để trên gác bếp trong thời gian lâu đến như vậy.
-
Những buổi sáng se lạnh đầu đông hay những đêm trở gió, bạn hãy thử thưởng thức một miếng trứng khoai tây nướng, cảm nhận vị béo bùi của khoai tây và thơm lừng từ trứng…
-
Thịt mỡ heo tộc xông khói làm đúng điệu thì rất cầu kỳ nhưng cũng đáng để mất công sức cho món ăn lạ miệng này.
-
Bạn có thể tạt qua các siêu thị để mua khoai tây tím và thịt xông khói để chế biến món salad vô cùng hấp dẫn này nhé.
-
Dân Việt - Rằm tháng Giêng, lại đúng dịp cuối tuần, bạn hãy tận dụng rau củ quả và những thực phẩm còn sót lại sau Tết để làm vài món thật hấp dẫn mời bạn bè, người thân.
-
Dân Việt - Không chỉ là món ăn no, món cơm nắm rau củ còn thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại vào ngày cuối tuần của gia đình bạn và hẳn sẽ khiến các thành viên nhí thích mê.
-
Dân Việt - Katie Crabtree, một phụ nữ người Anh, đang ngấu nghiến chiếc bánh sandwich kẹp thịt xông khói thì bỗng nhiên phát hiện… một vật thể đầy lông lá bên trong.
-
Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.
-
Sau khi cánh cửa khu sản xuất mở ra, phóng viên choáng trước hình ảnh sàn nhà, hành lang bày la liệt thịt lợn đã bốc mùi, có màu đen, biến màu.
-
Dân Việt - Vị thanh mát mềm mại của đậu phụ nơi đầu lưỡi, một chút hương thơm đặc trưng của hạt kỳ tử… sẽ tạo nên món canh đặc biệt cho ngày mưa phùn.