Nguyên liệu:
-
Hai củ khoai tây cho hai người ăn
-
2 quả trứng gà,
-
Một ít nấm, thịt xông khói, hành tây, lá hẹ, gia vị…
Cách làm:
-
Khoai tây rửa thật sạch, không gọt vỏ, cho vào nồi hấp
chín
-
Cắt bỏ 1/3 khoai tây , phần còn lại dùng dao nhọn
khoét ruột bên trong, nhưng đừng mỏng quá
-
Hành tây, thịt xông khói, nấm cắt hạt lựu ướp cùng
chút tiêu, gia vị, trộn đều cho vừa ăn rồi nhồi vào hai củ khoai tây đã hấp
chín
-
Đập trứng lên trên mặt khoai tây, rắc thêm chút muối
và hạt tiêu
-
Đặt khoai tây vào lò nướng, ở 170 độ C khoảng chừng 30
phút.
-
TRước khi ăn, bạn có thể phủ lên mặt trứng khoai tây
ít lá hẹ hay hành lá cắt nhỏ
Hàn Giang (Hàn Giang)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.