Chủ đề nóng

Thợ rèn Donetsk chế vỏ đạn pháo thành vương miện tặng Tổng thống Putin

Đông Phong (theo Zie.nl) Thứ tư, ngày 10/12/2014 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thợ rèn ở vùng Donetsk đã tận dụng các mảnh đạn pháo của quân đội Ukraine rèn thành một bản sao thu nhỏ của chiếc vương miện hoàng đế Nga, với ý định tặng cho Tổng thống Putin.
Bình luận 0

Anh Victor Mikhaliov, một thợ rèn ở vùng Donetsk, miền Đông của Ukraine, đã sử dụng các mảnh vỏ đạn pháo của quân đội Ukraine để làm ra một bản sao thu nhỏ của chiếc vương miện hoàng đế Nga. Chia sẻ với báo giới, anh Victor hy vọng, đây sẽ là một món quà thú vị dành tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin. 


Cận cảnh chiếc vương miện hoàng đế làm từ vỏ đạn của anh Victor.

Từ các vỏ đạn pháo của hệ thống phóng đạn phản lực đa nòng như BM-21 Grad và BM 27 Uragan, anh Victor rèn ra được một chiếc vương miện, một quả cầu, cây quyền trượng và nhiều hiện vật khác. Anh Vitor cho biết, "Tôi thích sử dụng các vỏ đạn loại BM-21 Grad hơn vì chúng dễ nung chảy hơn".

Ban đầu anh chỉ định làm nhẫn và những khung tranh nhưng sau đó lại quyết định biến chúng thành một chiếc vương miện, như một món quà gửi tặng Tổng thống Putin.

Những vỏ đạn BM-21 Grad và BM 27 Uragan là nguyên liệu chính làm ra vương miện trên.

Anh Mikhaliov mong mỏi, sẽ có ngày anh được tận tay tặng chiếc vương miện cùng các đồ vật đã làm được khác cho Tổng thống Nga Putin.

 

Clip chia sẻ về việc làm vương miện tặng Tổng thống Nga Putin từ vỏ đạn pháo của quân đội Ukraine của anh Victor Mikhaliov.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem