Chủ đề nóng

Thò tay ra cửa sổ xe vuốt đầu sư tử và chụp hình tự sướng, du khách suýt mất mạng

Thứ bảy, ngày 20/06/2020 08:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh quay một khách du lịch đã may mắn thoát chết trong cơn giận dữ của một con sư tử sau khi cố gắng lại gần vuốt ve và chụp hình tự sướng khiến cư dân mạng choáng váng và toát mồ hôi hột.
Bình luận 0

Cảnh quay gây sốc được đăng tải trên Massai Sightings cho thấy một du khách nghiêng người ra khỏi cửa sổ xe để vuốt ve một con sư tử ngồi cạnh xe của họ trong công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania. Con sư tử khi đó đang quay mặt về phía xe họ và nằm khá gần xe của vị khác.

Maasai Sightings nói rằng chạm vào sư tử là một việc rất ngu ngốc và khách du lịch có thể dễ dàng bị làm thịt hay bị cấm vào công viên quốc gia lần sau.

Thò tay ra cửa sổ xe vuốt đầu sư tử và chụp hình tự sướng, du khách suýt mất mạng  - Ảnh 1.

Vị khách đã cố gắng xoay sở để lái xe rời đi trong khi con sư tử vẫn đang rít lên phía sau xe.

 Trong đoạn phim được chia sẻ bởi Massai Sightings, con sư tử bất chợt quay lại và cả hai hành khách khi đó đang nghiêng người về phía cửa sổ. Người đàn ông sau đó đã phải cố gắng nhanh hết sức đóng chặt cửa sổ. Con sư tử dường như lên cơn giận dữ và gầm lên tiến về phía trước. Vị khách đã cố gắng xoay sở để lái xe rời đi trong khi con sư tử vẫn đang rít lên phía sau xe.  

Thò tay ra cửa sổ xe vuốt đầu sư tử và chụp hình tự sướng, du khách suýt mất mạng  - Ảnh 2.

Vườn quốc gia Serengeti khuyên các tài xế không nên tiếp cận động vật quá gần và một quy tắc tốt là ở cách xa ít nhất 25 mét.

 Vườn quốc gia Serengeti khuyên các tài xế không nên tiếp cận động vật quá gần và một quy tắc tốt là ở cách xa ít nhất 25 mét. Họ nói rằng việc tiếp cận quá gần với động vật như sư tử có thể khiến chúng thay đổi hành vi tự nhiên.

Một quy tắc khác nói rằng khách du lịch không được phép làm phiền động vật hoang dã tự nhiên bằng mọi cách và những tiếng động lớn, ném đồ vật, âm nhạc lớn và bắt chước tiếng động vật đều bị nghiêm cấm.

Thò tay ra cửa sổ xe vuốt đầu sư tử và chụp hình tự sướng, du khách suýt mất mạng  - Ảnh 3.

Một quy tắc khác nói rằng khách du lịch không được phép làm phiền động vật hoang dã tự nhiên bằng mọi cách và những tiếng động lớn, ném đồ vật, âm nhạc lớn và bắt chước tiếng động vật đều bị nghiêm cấm.

 Cư dân mạng cũng choáng váng vì video này, và họ đã đổ mồ hôi thay cho những người đàn ông trong video. Một cư dân mạng nói: "Bộ não của một số người to như bọ chét. Nếu một con sư tử thực sự muốn vào trong xe, một cửa sổ không thể chặn nó."

S.S (New QQ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem