Chủ đề nóng

Thứ Ba 30.6: Thiên Bình có một ngày may mắn

Thái Hòa Thứ ba, ngày 30/06/2015 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc hài hòa các mối quan hệ cá nhân và bạn có thể cảm thấy quan tâm nhiều hơn tới những điều tốt đẹp.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Hôm nay bạn cần sự hòa bình, hòa hợp và công bằng. Tuy nhiên, đối tác của bạn có thể muốn tranh đấu. Ngược lại, nếu bạn cố gắng thỏa hiệp, bạn sẽ có nhiều khả năng phải tìm kiếm sự hợp tác mạnh mẽ.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Nếu bạn không thể đủ khả năng dành ngày hôm nay mà không có một cuộc chiến, cố gắng ít nhất là cho các sáng kiến của mình một hình dạng không tích cực thích hợp. Đừng bướng bỉnh cố gắng để kéo một tấm chăn lên mặt của bạn - bạn có thể kết thúc tất cả một mình với những ảo tưởng không thực tế của bạn và ham muốn rất lớn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Đây là một thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ có được thêm cơ hội để tự thể hiện bản thân. Bạn sẽ có thể thể hiện bản thân mình trong lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn.

Đây là một thời gian tuyệt vời để Song Tử thể hiện tài năng của mình. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Thời gian này thích hợp cho các hoạt động trí tuệ và tinh thần. Bạn có thể tìm một giáo viên, cố vấn và người giúp đỡ trong các vấn đề này, thậm chí họ có thể là người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Quan hệ đối tác bình đẳng và cân nhắc lợi ích của mọi người sẽ đảm bảo sự hài lòng, yên bình cho bạn vào ngày hôm nay. Bạn có thể có một chuyến đi thú vị, gặp gỡ với một người có uy tín. Bạn có thể dành cả ngày để thưởng thức những thú vui đơn giản.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hãy gặp gỡ với những người thú vị và cùng có lợi. Bạn có một cơ hội tuyệt vời để biến các đồng nghiệp và cấp dưới của bạn thành bạn bè, đồng minh. Đừng quá nghiêm nghị tại nơi làm việc.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay là ngày của bạn. Bạn sẽ có được hạnh phúc trong tình yêu, may mắn trong tình bạn và tự hào về con cái. Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ có thể có một cuộc phỏng vấn thành công tuyệt vời hoặc vượt qua một kỳ thi.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Để có sự hợp tác thành công, trong giao tiếp bạn nên có các phương pháp mềm mại, nhẹ nhàng. Trong giới hạn nào đó, bạn hoàn toàn có thể đủ khả năng tháo vát.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Bạn có thể an tâm tham gia các sự kiện xã hội. Cuộc hôn nhân của bạn có thể được thực tế lý tưởng nhất là khi bạn và người phối ngẫu của bạn có bạn bè chung và lợi ích tương tự, niềm tin và hy vọng. Đây cũng là một thời gian rất tốt để có các thỏa thuận và hợp đồng được ký kết.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hôm nay, bạn có thể bắt đầu một công việc mới và có các đồng nghiệp mới. Nếu cuộc sống hàng ngày của bạn liên quan trực tiếp đến các chuyến đi và các cuộc đàm phán cũng như các lĩnh vực văn học và các công việc trí tuệ, bạn sẽ cảm thấy mình như cá gặp nước vào ngày này. Bạn sẽ phát huy tốt thế mạnh của mình.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Ngày hôm nay tạo điều kiện hoàn hảo cho sự sáng tạo của bạn, tăng cường trí tuệ, tinh thần, tham gia các hoạt động chính trị và các dự án giáo dục. Bạn có thể tạo ra những ý tưởng và người khác làm theo.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư sẽ có thể đạt được thỏa thuận với các thành viên trong gia đình của mình. Điều duy nhất bạn cần là sự thân thiện, sự quan tâm thật lòng
của bạn.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem