Chủ đề nóng

Thứ Bảy 27.6: Bảo Bình hoài nghi và lo âu

Thái Hòa Thứ bảy, ngày 27/06/2015 12:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay, việc giao tiếp với mọi người xung quanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và nhận ra một số tài năng và kỹ năng của mình.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Hôm nay bạn có thể phải làm tất cả các công việc phức tạp và cần sự chính xác. Bạn sẽ phải xây dựng một nền tảng vững chắc cho những thành tựu trong lĩnh vực thương mại, thể thao.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu không thể không có việc gì làm. Bạn có thể dạy con cái về những kinh nghiệm cá nhân là một ví dụ. Nếu muốn trưởng thành và thành công, phải vượt qua một số công việc khó khăn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử nên tìm, tham gia một số hoạt động và làm việc có hệ thống. Bằng cách này bạn sẽ tránh được sự trầm cảm và không lãng phí ngày hôm nay.

Song Tử nên tìm, tham gia một số hoạt động và làm việc có hệ thống. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Tâm trạng của Cự Giải sẽ rất tập trung và nghiêm túc trong ngày hôm nay. Đây là một thời điểm tốt để làm rõ sự việc, các con số, các số liệu chính thức; tìm kiếm cho những sai lầm nhỏ trong đống tài liệu, thư từ, nghiên cứu và phân tích văn bản. Bạn có thể yên tâm rằng hành động của bạn sẽ không vô ích.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử sẽ quan tâm tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh, tính tiết kiệm của bạn sẽ giúp đạt được một sự ổn định tài chính lâu dài.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Sự chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận thực tế sẽ giúp Xử Nữ đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Thậm chí nếu công việc mà bạn phải làm rất phức tạp, bạn đừng nên đánh mất sự lạc quan vì bạn đã có cơ hội tốt để đạt được sự thành công và giàu có.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Các kế hoạch phần nào có thể thay đổi. Hôm nay bạn có thể phải tránh xa các công việc đòi hỏi sự tập trung cao.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp coi trọng quan điểm trong các quan hệ đối tác, hợp tác cá nhân với một người nào đó. Bạn đừng vội vàng nộp đơn, điền vào tờ khai và đăng ký bất kỳ văn bản nào.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nếu bạn có ý định ủng hộ một số người có ảnh hưởng hay tin tưởng một số tổ chức, đừng lãng phí những nỗ lực của mình vào việc nói chuyện. Đưa ra một hành động cụ thể sẽ là cách tốt nhất để cải thiện vị trí của bạn.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Nếu chăm chỉ làm việc, bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể vị trí của mình hoặc đơn giản là củng cố các kết quả tích cực. Danh tiếng của bạn hiện giờ phụ thuộc vào một số chuyện vặt vãnh.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình dễ nhìn vào người khác với sự hoài nghi và lo âu. Bạn nên tránh tập luyện, thay vào đó, hãy làm một số công việc nghiêm túc.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Sự thiếu tin tưởng có thể gây kích thích hoặc ức chế bạn. Người yêu của bạn, quản lý, đối thủ cạnh tranh sẽ là những người giúp bạn tập trung vào những hạn chế và thiếu sót đang làm hoen ố hình ảnh của mình, cản trở con đường đi đến thành công.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem