Chủ đề nóng

Thứ Bảy 29.11: Song Tử hy sinh vì gia đình, Bạch Dương ham chơi

Thái Hòa Thứ bảy, ngày 29/11/2014 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thứ Bảy này đem đến cho bạn cả những điều thú vị và thất vọng. Nhìn chung, hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi nếu bạn biết khi nào ngừng lo lắng và khi nào cần thư giãn.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn có thể tìm thấy các cách đối xử tốt hơn trong các mối quan hệ với người khác. Mong muốn của bạn về sự tự do, đi lại và các cuộc phiêu lưu trở nên lớn hơn. Hãy nói chuyện với những người khác về kế hoạch du lịch trong tương lai của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Chỉ vì hôm nay là thứ Bảy nên Kim Ngưu có một tâm trạng khá tốt. Cuộc trò chuyện với một người quen hay bạn bè là nữ có thể sẽ rất quan trọng trong ngày hôm nay vì bạn và họ sẽ thảo luận để đưa ra những thay đổi giúp mối quan hệ tốt hơn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hầu hết Song Tử sẵn sàng hy sinh nhu cầu riêng vì lợi ích của những người thân yêu. Bạn có thể dành một khoản tiền lớn cho việc du lịch, một món quà cho con cái, vui chơi.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay sẽ thành công với Cự Giải nếu bạn không tự tay làm hỏng bất cứ điều gì. Các rắc rối cho Cự Giải (đặc biệt là nữ) sẽ xảy ra. Bạn có thể dễ phô trương sự sang trọng, gây ảnh hưởng đến việc cư xử đúng mực và tinh tế vốn có của bạn. Bạn cũng có thể lấy được cảm hứng từ một người nào đó.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sẽ khá khó khăn để Sư Tử từ chối một lời mời đến một nhà hàng đắt tiền, một show diễn thời trang hoặc một số nơi có uy tín khác. Giống như bất kỳ các Sư Tử điển hình khác, bạn chắc chắn mình xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt nhất. Bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ cho đến tận buổi tối.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay Xử Nữ không phát huy được tính tiết kiệm và sẽ rất khó ngay cả với việc hạn chế các chi phí phát sinh. Bạn sẽ mua đồ trang sức, tranh ảnh, đồ nội thất, phụ kiện, quần áo hợp thời trang,…

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình cần phải chăm sóc vẻ ngoài cũng như ngôi nhà của mình. Dù bạn quá bận rộn trong ngày hôm nay, cũng hãy cố dành thời gian để lập lịch trình trong tương lai gần nhất.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp sẽ cải thiện các kế hoạch xã hội hay bất cứ điều gì về thể thao, thế giới giải trí và ngành công nghiệp khách sạn. Bạn đang quan tâm tới việc thực hiện các cải tiến cho tất cả mọi thứ trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mình để có cuộc sống tươi đẹp cũng như sẽ làm hài lòng người khác với lòng quảng đại của họ. Ngày hôm nay khá phù hợp với các sự kiện công cộng và các khoản đầu tư tài chính lớn hơn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Tham vọng của Ma Kết đang trở nên cao hơn. Có lẽ, bạn muốn trở thành một đối tác với một người đáng kính, muốn cải thiện vị trí hoặc nhận một phần thưởng. Tuy nhiên hôm nay vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp cho việc này và chiến thắng của bạn vẫn còn chờ ở phía trước.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Các Bảo Bình nên tạm thời quên đi các vấn đề và tất cả những rắc rối của họ. Hôm nay là một ngày đặc biệt để gặp mặt bạn bè. Bạn cũng có thể tìm thấy một cách kiếm tiền tốt hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đừng nói không với một lời mời dự một sự kiện công cộng vào ngày hôm nay. Đảm bảo bạn sẽ có được nhiều cảm xúc tích cực và có thêm những người bạn mới. Song Ngư cũng có thể bắt đầu lập kế hoạch cho mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem