Chủ đề nóng

Thứ hai 24.11: Cự Giải lãng phí tiền bạc, Bò Cạp “bội thu” thành công

Thái Hòa Thứ hai, ngày 24/11/2014 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày hôm nay có thể là một khởi đầu tốt đẹp cho tuần mới của các cung Hoàng đạo nếu bạn biết sử dụng trực giác của mình và tận dụng các cơ hội.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương không nên để bất cứ ai phá hỏng tâm trạng của bạn. Đây là ngày của bạn và bạn có quyền dùng nó theo cách bạn muốn. Những gì bạn yêu thích có thể bị một số sự việc không báo trước phá hủy. Ví dụ, một cuộc hẹn hò có thể thiếu đi sự lãng mạn mà bạn luôn muốn có.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay sẽ có một số thử thách tính kiên nhẫn của Kim Ngưu. Đó có thể là việc làm hài lòng đối tác hoặc những rắc rối trong gia đình.

Kim Ngưu cũng hãy làm những gì cho phép bạn khám phá vẻ đẹp của những nơi khác. Ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật, các trường đại học, công viên, các tòa nhà, bảo tàng đẹp hoặc bất cứ điều gì làm hài lòng con mắt của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy có cảm tình với một người nào đó ở nơi xa.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Nếu bạn chia sẻ điều gì đó với ai đó trong ngày hôm nay, bạn sẽ có được nhiều thuận lợi hơn. Chắc chắn các mối quan hệ của bạn sẽ được củng cố thân thiết và ngọt ngào hơn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Ngay cả Cự Giải đang rất giàu có và quen với việc chi tiêu cân nhắc từng đồng xu thì bạn cũng có thể bị lãng phí tiền bạc vào những sản phẩm bị lỗi. Do đó, nếu không cần thiết thì đừng mua sắm gì vào ngày hôm nay.

Những người thân và đối tác sẽ quan trọng hơn đối với bạn trong ngày hôm nay. Bạn muốn có một cảm giác an toàn và giúp đỡ họ.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự đồng cảm và hiểu biết sẽ thúc đẩy các mối quan hệ của Sư Tử với người khác trong ngày hôm nay. Một số Sư Tử sẽ phải chú ý tới các vấn đề sức khỏe.

Nhiều Sư Tử có thể nhanh chóng mất đi tinh thần chiến đấu. Sự thất bại khá nhỏ vẫn có thể làm cho họ không còn nhiệt huyết, thậm chí trở nên gắt gỏng và khó chịu.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ không cảm thấy thực sự lạc quan trong ngày hôm nay và có rất nhiều lý do cho việc này. Bạn có thể cảm thấy buồn bã vì những ước mơ không thành sự thực hoặc cảm thấy vô cùng hối tiếc vì không biết tận dụng một cơ hội tốt.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Đây không phải là ngày phù hợp với những chuyện vặt vãnh, đặc biệt nếu nó làm tốn tiền của bạn. Nếu bạn đã có rất nhiều niềm vui trong ngày hôm qua thì hôm nay, có lẽ bạn nên nghĩ về chúng. Nếu có thể, hãy dành cho mình sự riêng tư ở nhà.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay Bò Cạp có khả năng thành công rất cao. Trong các cuộc thảo luận với những người khác, bạn sẽ rất nhiệt huyết. Hãy tin vào bản năng của mình và cố gắng lạc quan.

Bên cạnh đó, tâm trạng không tốt sẽ có thể là một lý do khiến sức khỏe đi xuống. Nếu Bò Cạp đang gặp vấn đề về tiêu hóa, thị lực hay bệnh mãn tính, hãy quan tâm đến chúng và đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã được sống đúng với bản thân, không bận tâm tới những thất bại, ngày hôm nay bạn sẽ được bạn tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời của mình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Sẽ khá nguy hiểm khi Ma Kết làm theo mong muốn của mình. Bạn dễ bỏ qua lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Do đó, Ma Kết nên suy nghĩ thận trọng về mọi việc.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Sự  tương tác của Bảo Bình với những người quan trọng có thể sẽ không suôn sẻ và đáng tin cậy. Nếu bạn không biết nhiều về nhau, tâm lý đề phòng hoặc sự sợ hãi của bạn sẽ cản trở một cuộc trò chuyện thân mật và tin cậy.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đây là một ngày thích hợp cho một cuộc trò chuyện thân thiết với một người bạn gái vì nó dễ dàng gây dựng niềm tin và sự đồng cảm. Bạn có thể chia sẻ những ước mơ và hy vọng về tương lai với những người khác để xem phản hồi của họ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem