Chủ đề nóng

Thứ Sáu 21.11: Ngày đặc biệt may mắn của các cung Hoàng đạo

Thái Hòa Thứ sáu, ngày 21/11/2014 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là ngày của những cơ hội và may mắn. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt vận may của mình. Trực giác của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cố gắng xác định lúc nào bạn nên tích cực và quyết đoán hơn.
Bình luận 0
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Tất cả mọi thứ quan trọng sẽ diễn ra tại nhà của bạn. Nếu bạn đang đi đến một thành phố hoặc quốc gia khác, bạn sẽ không thể thờ ơ với những gì đang xảy ra ở quê hương.

Bạn có thể thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm của mình về việc chia sẻ tài sản, các khoản nợ, thừa kế và các vấn đề bảo hiểm.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu sẽ có cuộc thảo luận với các đối tác năng động và bạn bè thân thiết. Rất có thể bạn sẽ thu hút mọi người bằng ý kiến cứng rắn của mình.

Kim Ngưu cũng coi việc liên lạc với người thân và gia đình ở xa sẽ là việc quan trọng không kém.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay Song Tử có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bạn. Tùy thuộc vào tình hình cá nhân, đó có thể là việc bạn được xoá nợ cũ, tăng lương, được trả lương hoặc được cho vay. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng, giành chiến thắng trong một giải thưởng hoặc được nhận lãi cao trong các khoản đầu tư của bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải giành được nhiều chiến thắng trong ngày hôm nay. Những thành tựu của bạn sẽ được công nhận với sự tôn trọng đặc biệt và mọi người sẽ lắng nghe kỹ những gì bạn nói. Đây là một ngày tuyệt vời cho những giáo viên, các chính trị gia, khách du lịch, luật sư thuộc cung Cự Giải.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử có thể sẽ phải giải quyết các vấn đề liên quan tới việc thừa kế, bất động sản hoặc tổ chức lại doanh nghiệp. Nếu bạn sắp xếp mọi thứ theo thứ tự và đưa ra một kế hoạch thông minh, mọi thứ sẽ phát triển thuận lợi trong tương lai, lúc đó bạn sẽ chỉ phải giám sát chúng mà thôi.

Hôm nay cũng là ngày Sư Tử có thể nói chuyện với người thân một cách hiệu quả đồng thời giúp bạn cải thiện các mối quan hệ gia đình. Mọi người trong nhà hôm nay khá lạc quan, nhiệt tình và sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Đây là một ngày phù hợp để bạn thực hiện một dự án đầy tham vọng kết hợp giữa sự mới lạ và truyền thống. Đây cũng là một ngày thích hợp để có ký kết thỏa thuận dài hạn. Mọi người có thể đặt nhiều hy vọng vào bạn vì thế đừng làm họ thất vọng.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Các sự kiện của ngày hôm nay rất quan trọng đối với Thiên Bình bởi đó là những việc mà bạn nghĩ rằng sẽ cải thiện cuộc sống của mình. Ví dụ như khởi đầu một doanh nghiệp hoặc xây dựng một ngôi nhà mới…

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay, Bò Cạp có khá nhiều năng lượng, sự nhiệt tình và trí tuệ. Bạn muốn thể hiện các ý tưởng cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể dựa vào sự hỗ trợ từ người xa lạ.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Đây là một ngày tuyệt vời để quản lý các nguồn tài sản chung. Đó có thể là cổ phiếu, đầu tư, tài khoản ngân hàng, ngân sách hôn nhân, thừa kế gia đình,... Nhân Mã có cơ hội trả một phần khoản nợ của mình hoặc được cho vay. Một số bạn sẽ quyết định chi tiêu một số tiền lớn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay của Ma Kết sẽ rất phù hợp với các buổi biểu diễn, các cuộc nói chuyện, đặc biệt là trong nhóm bạn. Trong các buổi họp nhỏ hoặc hội nghị lớn, bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với tinh thần rất nhiệt tình. Đây cũng là lý do tại sao những người khác sẽ làm theo ý kiến của bạn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình có thể làm được bất kỳ công việc nào trong ngày hôm nay nếu bạn biết bạn đang làm những gì. Nếu bạn mới làm, hãy học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, cấp trên của bạn.

Trong ngày này, Bảo Bình cũng có thể dễ dàng đượcphê duyệt một việc gì từ người có quyền lực cao.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn sẽ không thể chọn được một ngày nào tốt hơn hôm nay để nghiên cứu một vấn đề gì đó. Tâm trí của bạn tràn đầy năng lượng, muốn tìm hiểu những sự thật mới và thảo luận với những người khác. Cho dù đó là việc nghiên cứu một ngôn ngữ mới hoặc bất kỳ chủ đề nào khác, bạn cũng sẽ là người nổi trội.

Song Ngư có thể đã quen với chiến thắng của bạn và luôn công nhân điều đó Bạn nên biết ơn vận may của mình và tiếp tục cố gắng vì tương lai của bạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem