Chủ đề nóng

Thư Kỳ khóc sướt mướt một mình trong công viên

Thứ tư, ngày 28/03/2012 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Quá buồn phiền vì những lời lẽ không hay của nam đồng nghiệp và các anti-fan, nữ diễn viên gợi cảm của màn ảnh Hoa ngữ ngồi khóc thút thít một mình trong công viên ở thủ đô Bắc Kinh.
Bình luận 0

Chiều 26.3, Thư Kỳ đã đến vườn thú ở thủ đô Bắc Kinh để cùng đi dạo, tâm sự với người quản lý cũ của mình mong tìm tư vấn, sự an ủi với những rắc rối mà mình đang mắc phải.

Thư Kỳ ngồi lặng lẽ khóc một mình

Theo các phóng viên, ban đầu cả hai phụ nữ trò chuyện với nhau rất thân tình nhưng sau khi người quản lý đi khuất, Thư Kỳ ngồi một mình, chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại rồi ngồi khóc lặng lẽ.

Những hình ảnh đôi mắt đỏ hoe, bàn tay lau vội dòng nước mắt của mỹ nhân này không thể trốn khỏi các ống kính dù Thư Kỳ đã đội mũ rộng vành che gần kín mặt.

Các phương tiện truyền thông cho hay, việc bị lôi kéo rồi khơi lại quá khứ từng đóng phim cấp ba trước đây của các anti-fan ngay trên blog cá nhân là đòn giáng quá nặng lên Thư Kỳ. Dù đã tự tay xoá hơn 1.000 conmment ác ý và những hình ảnh xưa cũ nhưng có vẻ như Thư Kỳ vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh và điều tiết được cảm xúc của mình.

 
 
Tự dưng gặp chuyện không hay, Thư Kỳ tìm đến quản lý cũ của mình để trút bầu tâm sự
Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem