Chủ đề nóng

Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov thở phào nhẹ nhõm báo tin vui

Tuấn Anh (Theo DailyBeast) Thứ sáu, ngày 24/03/2023 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov đã tập hợp các tướng lĩnh và người dưới quyền của mình trong một cuộc họp để nói với họ rằng ông vui mừng như thế nào khi biết rằng mình không bị bệnh, chỉ bị đầy hơi bất thường, theo Dailybeast.
Bình luận 0
Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov thở phào nhẹ nhõm báo tin vui - Ảnh 1.

Nhà lãnh đạo Chechnya Kadyrov. Ảnh chechnyatoday

Ông Kadyrov nói với những người tham dự cuộc họp chính thức về phát triển kinh tế và xã hội rằng gần đây ông đã đi khám bác sĩ. 

"Mọi người quy cho tôi nhiều bệnh khác nhau. Đôi khi tôi có vấn đề về thận, đôi khi về gan. Và họ đến gặp tôi với các phương pháp điều trị khác nhau, như thể họ biết tiền sử bệnh của tôi. Tôi thậm chí bắt đầu nghi ngờ và trải qua các cuộc kiểm tra y tế, có lẽ tôi thực sự bị bệnh", Kadyrov. 

Ông Kadyrov tiếp tục yêu cầu bộ trưởng y tế xác nhận với tất cả những người có mặt rằng ông thực sự "hoàn toàn khỏe mạnh", theo đoạn phim được truyền thông nhà nước phát sóng.

"Tất cả các kết quả kiểm tra mà tôi nhận được đều tốt",  Kadyrov tuyên bố. 

Thông báo này dường như là nỗ lực mới nhất của ông Kadyrov để dập tắt những tin đồn, lần đầu tiên được một nhà báo Kazakhstan đưa tin vào đầu tháng này, rằng ngoại hình sưng phù bất thường của ông Kadyrov là do thận của ông có vấn đề nghiêm trọng.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem