Chủ đề nóng

Thứ Năm 30.7: Kim Ngưu có tâm trạng rối bời

Thái Hòa Thứ năm, ngày 30/07/2015 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạch Dương sẽ tính toán, hành động đúng đắn nhưng Kim Ngưu sẽ không thể sáng suốt được do những tâm trạng nặng nề, rối bời.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay, bạn sẽ có những hành động đúng và tính toán chính xác. Bạn sẽ có năng lượng dồi dào giúp bạn dễ dàng đánh giá tình hình. Nhưng sự tự mãn quá đà có thể làm phức tạp mối quan hệ với những người khác. Hãy biết khiêm tốn và hành động vì mục tiêu chung.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Có thể bạn sẽ có những suy nghĩ nặng nề và nghi ngại khiến tâm trạng bạn rối bời vào ngày hôm nay. Sự nhầm lẫn về cảm xúc có khả năng gây tổn hại danh tiếng của bạn và quan hệ với người thân. Hãy chú ý đến những người thân yêu của bạn. Để thành công, bạn cần sự bình tĩnh, kiên nhẫn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Suy nghĩ, cảm nhận, hành động sẽ được thể hiện mạnh mẽ và hài hòa. Bạn có thể tìm thấy chính mình trong một hoàn cảnh mới. Nhờ sự kết hợp của trực giác và khả năng tính toán, bạn sẽ có sự thành công trong đời sống nghệ thuật, cá nhân.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nếu bạn có thể xử lý các vấn đề quan trọng trong công việc, sửa chữa những sai lầm cũ. Bạn có thể thoát khỏi sự căng thẳng và vượt qua những điều trở ngại nhất. Tất cả sự chú ý của bạn nên dành cho gia đình của mình. Tình trạng sức khỏe sẽ dần dần được cải thiện.

Cự Giải có thể thoát khỏi sự căng thẳng và vượt qua những điều trở ngại nhất. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Vào ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian riêng tư cho chính mình. Sự xa lánh và nghi ngờ của các thành viên trong gia đình có thể tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy rằng họ dường như đang can thiệp vào cuộc sống cá nhân của bạn và tước đi sự tự do của bạn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Ngày hôm nay thuận lợi cho sự phát triển công việc. Bạn sẽ có thể đạt được thành công. Có lẽ tình hình tài chính sẽ xấu đi, vì vậy hãy tiết kiệm trong chi tiêu.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Nửa ngày đầu có thể có những nghi ngờ và thất vọng. Việc liên hệ trong công việc có thể có khó khăn. Đừng bỏ cuộc,bạn nên  cẩn thận tính toán mỗi bước đi và hành động tùy theo hoàn cảnh.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Sự thành công của ngày hôm nay phần lớn sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ với sếp. Nhiều người trong số các Bò Cạp sẽ muốn thể hiện sự độc đáo của mình. Có những tình huống mà sẽ khiến bạn buồn bã và bạn sẽ làm tổn thương những người gần gũi với bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay có thể diễn ra một sự kiện sống động và đáng nhớ. Tất cả những gì bạn bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ có một sự tiếp nối thành công và đạt được kết quả xuất sắc.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay, bạn nên xem xét các kế hoạch cho tương lai. Nhưng điều này bạn nên tự dựa vào bản thân mình thay vì dựa vào người thân. Các Ma Kết nữ nên thể hiện sự khiêm tốn. Lời khuyên dành cho bạn bè và những người thân yêu của bạn sẽ là một sự hỗ trợ không thể thiếu đối với họ.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn có thể gặp những rắc rối và những khoản chi phí tài chính không lường trước. Chúng sẽ trở thành một trở ngại cho chuyến đi dài của bạn. Sự quyến rũ sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu khi thu hút được các đối tác kinh doanh mới.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn sẽ có được may mắn và có thể nhận ra nhiều khát vọng của riêng mình. Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào, giúp bạn gặt hái được thành công nhất định nào đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem