Chủ đề nóng

Thử thách để trà sữa lên ngực gây xôn xao giới trẻ Nhật

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ năm, ngày 13/06/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất nhiều các cô gái trẻ, để chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp, một bộ ngực đủ lớn, đã tham gia thử thách này.
Bình luận 0

Thi thoảng, trên mạng xã hội sẽ xuất hiện trào lưu thử thách bản thân, khoe tiêu chuẩn vẻ đẹp mới ví dụ như vòng eo A4, thử thách tay chạm rốn, thử thách xương quai xanh... Mới đây, tại Nhật Bản lại rộ lên trào lưu thử thách để trà sữa trên ngực hay còn gọi là thử thách "buông tay uống trà sữa".

Với thử thách này, những cô gái sẽ đặt cốc trà sữa lên ngực mình, chỉ những cô gái nào có bộ ngực to đủ để cốc trà sữa đứng được, không bị đổ, những cô gái đó mới được coi là có bộ ngực đẹp.

Theo tìm hiểu, trào lưu "buông tay uống trà sữa" xuất phát từ tài khoản twitter của một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản.

Bởi gần đây, giới trẻ Nhật Bản cực kỳ yêu thích uống trà sữa, không quan tâm đến sức khỏe, họa sĩ truyện tranh này đã châm biếm sở thích này bằng cách vẽ một bức tranh, chỉ ra cách uống trà sữa một cách hoàn hảo nhất.

Trong bức vẽ được đăng tải, cô gái xinh đẹp không cần dùng tay, chỉ dùng bộ ngực khủng của mình thay chiếc bàn, đặt cốc trà sữa lên đó, trực tiếp uống.

Chẳng ngờ, bức tranh châm biếm của họa sĩ này lại tạo thành một trào lưu thử thách, gọi là thử thách ngực khủng hay thử thách "buông tay uống trà sữa". Rất nhiều các cô gái trẻ, để chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp, một bộ ngực đủ lớn, đã tham gia thử thách này.

Ngay cả nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật Yutori cũng thực hiện thử thách này và đăng tải trên trang cá nhân, khiến nhiều cư dân mạng Nhật Bản không khỏi xôn xao, bàn tán.

Được biết, với thử thách này, một số cô gái ngực nhỏ đã thất bại, trở thành trò cười cho mọi người. Trong khi đó, một chàng trai lại dùng cơ ngực lớn của mình, thực hiện thử thách "buông tay uống trà sữa" thành công, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, bội phục.

Trào lưu ngực chạm tường của hội chị em khiến cánh mày râu phát sốt

Giờ đây, những cô gái có số đo ba vòng chuẩn như người mẫu có thể phổng mũi tự hào với trào lưu ngực chạm gương,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem