Thử thách với món sườn rim đặc biệt với... cà phê, chưa thử thì thật đáng tiếc

Thứ bảy, ngày 10/10/2020 15:49 PM (GMT+7)
Sườn rim chín mềm, quyện vị cà phê thơm nức là món ăn tuyệt vời mang hương vị ẩm thực Singapore sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong bữa cơm gia đình.
Bình luận 0

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu ướp sườn

- 500g sườn lợn

- ½ thìa muối

- ½ thìa cà phê baking soda

- 5 thìa bột ngô

- 3 thìa canh nước

- 1 quả trứng đánh tan

- 1 thìa cà phê dầu mè

- 2 thìa canh dầu hào

Nguyên liệu làm nước sốt

3 thìa canh sốt BBQ

1 thìa canh rượu gạo

1 thìa canh xì dầu

2 thìa đường trắng

3 thìa đường nâu

2 tép tỏi đập dập

2 thìa cà phê hòa tan

1 thanh quế, 3 quả ớt khô

5 thìa canh nước

2. Cách làm

- Trộn sườn với các nguyên liệu ướp.Bọc kín, bảo quản trong tủ lạnh 30-60 phút.

- Đun nóng dầu ở 165ºC rồi cho sườn vào chiên vàng

- Đảo đều trên lửa nhỏ đến khi nước sốt sôi

- Thêm sườn vào đảo đến khi sốt bám đều

- Trang trí thêm hạt mè, bột ớt và hành lá, rau mùi theo sở thích

Chúc các bạn thành công!

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Linh Trang (Theo Tasty) (Giao thông )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem