Chủ đề nóng

Thư Tổng Biên tập gửi bạn đọc nhân ra mắt Kênh Youtube Báo Dân Việt

Dân Việt Thứ sáu, ngày 28/06/2019 07:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28/6/2019, báo điện tử Dân Việt (thuộc T.Ư Hội Nông dân Việt Nam) chính thức ra mắt Kênh Youtube Báo Dân Việt. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt Ban Biên tập và những người làm báo điện tử Dân Việt gửi tới Quý bạn đọc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Bình luận 0

Bạn đọc quý mến!

Mạng xã hội YouTube đang bước vào thời kì hoàng kim với sự phát triển không ngừng. Nắm bắt được xu thế chung của Cách mạng 4.0, Báo điện tử Dân Việt chính thức ra mắt Kênh Youtube vào ngày 28/6/2019. KÊNH YOUTUBE BÁO DÂN VIỆT ra đời, với mục đích phục vụ tốt hơn nhu cầu nghe, xem của bạn đọc. Kênh sẽ mang lại một kho kiến thức rộng lớn, thông tin nhanh nhạy, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, nông dân.

Ngoài ra, KÊNH YOUTUBE BÁO DÂN VIỆT sẽ mở rộng thêm các chuyên mục đáp ứng sự đa dạng các nhu cầu, thị hiếu của người xem Youtube hiện nay. Với 6 chuyên mục gồm: Thời sự/ Pháp luật 360 độ/ Nông dân siêu phàm/ Ngon-Độc-Lạ/Đông Tây Kim Cổ/ Nhịp sống 24h, kênh Youtube sẽ cập nhật thường xuyên những video nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp thu hút người xem.

Giao diện Kênh YouTube Báo Dân Việt.

Với sự phát triển của kỷ nguyên truyền thông xã hội, KÊNH YOUTUBE BÁO DÂN VIỆT sẽ tiếp tục phát triển trên nhiều hình thức và nội dung nhằm đáp ứng yêu cầu của hàng chục triệu người dùng Youtube ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao tiếp một cách chủ động hơn với người xem toàn cầu thông qua những tin tức mới và nội dung đặc sắc liên quan đến đời sống xã hội, văn hóa giải trí và cuộc sống dân giã diệu kỳ ở Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những ứng dụng công nghệ làm báo hiện đại, Báo điện tử Dân Việt/NTNN đã không ngừng nỗ lực để lớn mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, đa dạng thông tin của bạn đọc.Nhân dịp ra mắt KÊNH YOUTUBE BÁO DÂN VIỆT, xin trân trọng gửi đến quý bạn đọc tình cảm tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý bạn đọc và mong được sự đón nhận, ủng hộ của bạn đọc và các doanh nghiệp đồng hành để báo làm tốt hơn vai trò sứ mệnh của mình! 

Tổng Biên tập Báo điện tử Dân Việt/NTNNLưu Quang Định 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem