Thực phẩm tươi sống
-
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn phương tiện lưu thông, vận chuyển hàng hóa mau hỏng như hàng nông sản, thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh, các loại hàng thiết yếu… có lộ trình đi vào, đi ra và quá cảnh trên địa bàn TP.HCM trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16.
-
3 chợ Bình Thới, Nguyễn Tri Phương và Phú Thọ đã bán thực phẩm trở lại. Tuần sau, khoảng 12 chợ truyền thống cũng sẽ mở bán trở lại để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
-
Nhóm người có thu nhập cao nhất tiêu thụ trứng nhiều hơn 42% so với nhóm người nghèo nhất.
-
Nhiều tỉnh miền Tây Nam bộ đang lên kế hoạch đẩy mạnh cung ứng các mặt hàng thiết yếu, nhất là nông sản cho TP.HCM trước tình trạng lương thực, thực phẩm ở thành phố đang thiếu hụt do dịch Covid-19.
-
Có siêu thị nhận 20.000 đơn online mỗi ngày, khi nhu cầu đặt hàng trực tuyến rau củ quả, thịt cá và hàng thiết yếu ở TP.HCM tăng cao.
-
Với phương châm "Người bạn đồng hành cùng những bà nội trợ thông minh thời 4.0" - Công ty CP Ubofood (Hà Nội) đã định hướng bán hàng 100% qua sàn thương mại điện tử ngay sau khi được thành lập tháng 4/2019. Trước ảnh hưởng của Covid-19, thế nhưng 1 tháng trở lại đây Ubofood thông báo doanh thu tăng 10 lần so với những tháng trước đó.
-
Do nằm sát biển và có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt nên vùng đất ven sông, ven biển của vùng Đất Mũi Cà Mau rất thích hợp cho hàu sinh sôi, trú ngụ.
-
Bà Thanh Hà nói vui: Ai ham mì gói chứ bà không có ham. Năm ngoái, bà cũng bon chen trước giãn cách xã hội, mua có 1 thùng mì mà để tới hết hạn ăn cũng không hết.
-
TP.HCM: Ngày đầu tiên giãn cách xã hội, chợ và siêu thị vắng khách, thực phẩm ê hề, mì gói chất đống
Chợ, siêu thị vắng khách trong ngày đầu tiên TP.HCM giãn cách xã hội. Hàng hóa các loại, thực phẩm tươi sống như rau củ quả, thịt cá, mì gói ê hề chờ khách. -
Tầm nhìn của Sói Biển là trở thành chuỗi bán lẻ thực phẩm tươi sống, tốt cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam với 300 cửa hàng vào cuối năm 2025.